ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ภัทรไง
TutorLive : Best Website For Learn
พฤศจิกายน 15, 2019, 08:00:19 PM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: TutorLive เปิดตัวแล้ว วันนี้: ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านครับผม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ภัทรไง  (อ่าน 2 ครั้ง)
sudteen555
Full Member
***
กระทู้: 184


อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2019, 10:11:06 AM »

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ น่าพอใจไง
ตราบใดวัยอิฉันมากขึ้น ไขมันตรงขมับจะค่อยๆ หายไป เป็นเหตุให้มองดูตระหนี่โหนกแก้มชัดรุ่งเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะครอบครองเพียงจุดเล็กๆบนใบการงานเราอาจจะไม่นำพา ข้อผิดพลาดในอาณาบริเวณนี้ที่ส่งผลให้กำเนิดรอยบุ๋มหลุมลึก ก็จะทำเอามิติของพระพักตร์เปลี่ยนไปกลายคือหน้าตอบ ไม่อวบอิ่มหมดจด และเป็นเหตุให้ผู้ที่มีใบหน้าตอบเกิดความไม่แน่นอนในตนเองได้อีกเหมือนกัน การเติมสารเติมเต็มจึงรอบรู้ช่วยทำให้เรียบรูปหน้าให้เปลี่ยนแปลงเป็นรูปไข่ ดูสดใส พร้อมกับย้อนวัยได้อีกครั้ง “การฉีดฟิลเลอร์ขมับ” จึงเป็นหนทางที่ดีมากสำหรับคนที่จะขจัดปัญหาในส่วนนี้ จำนวนยาที่ใช้ “ฉีดฟิลเลอร์ขมับ”จะปรากฏที่1-3ml แต่ก็ขึ้นอยู่กับความลึกกับโครงสร้างของเค้าหน้าแต่ละสามัญชนด้วย สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ขมับจะสมรรถใช้เข็มปลายแหลมหรือว่าปลายทู่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการดูของหมอกับคนไข้ จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ขมับมีข้อดีให้เห็นเป็นปริมาณมาก จุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดมีเช่นไรค่อย ไปดูกันล่วงเลย

- ข้อแรก หมายถึง โปรดเป็นเหตุให้ใบหน้าเป่งพร้อมกับดูผู้เยาว์ลง
- ข้อสอง หมายถึง กรุณายกขึ้นหรือว่าพยุงหน้ากลุ่มล่างรุ่งโรจน์
- ข้อสาม คือ รูปด้านหวานขึ้น หน้าดูไม่ด้านแบบชาย
- ข้องสี่ หมายความว่า เป็นเหตุให้หน้าดูชื่นบาน อวบอิ่มสดธรรมชาติ
- ข้อห้า คือ เผื่อว่าฉีดขมับประทานรองรับพร้อมกับส่วนอื่นก็จะทำเอาหน้ายังไม่ตายรูปไข่
- ส่วนข้อหลังสุด ถือเอาว่า ลุ้นดัดนิสัยอุปสรรคเปลือกหุ้มตาตก

ทำนองก็ตามก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้งต้องเรียนรู้และตรวจสอบประกาศที่ยิ่งใหญ่อย่างรอบคอบ ทั้งความสะอาดและเชื่อได้ของคลินิก คชสารที่ใช้ฉีดก็ต้องบ่งชี้ชัดเจนเลยว่าครอบครองสารกลุ่ม ไฮยาลูรอนิก แอซิด อย่างเดียว และยิ่งถ้าโปรค่าถูกๆสละให้ชาคริตไว้เลย เพราะต้นทุนของตัวผลิตภัณฑ์มีสนนราคาค่อนข้างสูง รวมถึงเลือกเวชที่คร่ำหวอดที่อาจจะมอบให้ข้อเสนอแนะและแนะลู่ทางผลิตภัณฑ์ได้อย่างละเอียด เพื่อป้องกันการเกิดความผิดที่มิพึงเรียกร้อง


ฉีดฟิลเลอร์ จัดทำดอลลี่อาย Dolly eye
ดอลลี่อาย หมายถึง คือการเนรมิตตาฉ่ำ ให้ขอบตาล่างมีความหนาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะให้อารมณ์น่ารักแบบสาวเกาหลี ก็เพราะว่าถูกสร้างพร้อมด้วยอุโฆษมากในเกาหลี ดอลลี่อายหนีบคือหัตถการที่หนักแน่นมากกว่าที่คนทั่วไปซับซาบ เป็นบริเวณที่ฉีดให้วิลาวัณย์ยาก หากทำโดยแพทย์ที่อีกต่างหากมีทักษะพร้อมทั้งประสบการณ์มิอื้อซ่าพอ
เรื่องควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อาย Dolly eyes

  • เกิดรอยช้ำได้ง่าย - แม้ว่าเวลาฉีดเวชจะเลือกเข็มที่มีขนาดเล็กที่สุดก็ตาม เมื่อเทียบกับตำแหน่งอื่น เกี่ยวมาจากบริเวณผิวหนังใต้ตามีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงส่วนมาก ช่องในการเกิดรอยฟกช้ำจึงเพิ่มเหลือเกินขึ้นด้วย
  • ขนาดที่ประเสริฐหรือเล็ก - โดยมากเราจะโปรดขนาดที่เล็กและดูเป็นธรรมดามากกว่า แม้ว่าอาจจะมีบางท่านที่ชอบขนาดใหญ่ ทั้งๆที่ความจริงแล้วทำให้มีขนาดใหญ่นั้นง่ายกว่ามาก ไม่ว่าแพทย์ท่านไหนก็รอบรู้ฉีดเพิ่มเพื่อให้ดูใหญ่ได้ แต่การฉีดพ่นขนาดเล็กเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาตินั้น ต้องอาศัยสายตาที่แหลมคม มีประสบการณ์และความชำนาญของแพทย์แผนกสล้าง
  • ปรากฎการณ์ทินดอล (Tyndall effect) - ก่อกำเนิดจากการที่หนังรอบๆนัยน์มีสีคล้ำรุ่งจากการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งสถานการณ์นี้มักเกิดในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อายส์บ่อยเกิน

    ทำนองก็ตามก่อนทำควรเรียนรู้ข้อมูลพลความ กับเลือกคัดคุณหมอมืออาชีพเนื่องจากขั้นใต้ตาเป็นชั้นที่มีเส้นเลือดสำคัญอยู่เป็นส่วนแบ่งมาก ถ้าหากแพทย์ที่ปราศจากความฝีมือดีมากพอพร้อมด้วยเกิดผิดพลาดไป จะส่งผลข้างเคียงที่มิชอบนัก

    ที่มา : http://www.faithfulwordpress.com/index.php?topic=254989.new#new

    Tags : ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999