วงเงินบัตรเครดิต
TutorLive : Best Website For Learn
ตุลาคม 18, 2019, 03:48:18 AM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: น้องติวเตอร์ กำลังเติบโต พร้อมกับ เวปไซด์ก็จะเติบโตเคียบคู่ทุกๆคน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วงเงินบัตรเครดิต  (อ่าน 25 ครั้ง)
unyana
Newbie
*
กระทู้: 20


อีเมล์
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 08:36:47 PM »

บัตรเครดิตก็คือเงินพลาสติก ที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินออกให้กับผู้ที่มีเครดิตทางการเงินที่ดี หรือมีวินัยในการใช้เงินที่ดี วิธีทำบัตรเครดิตมีความเหมือนและแตกต่างจากการสมัครบัตรผ่อนสินค้าอยู่บ้าง แต่วิธีการส่วนใหญ่นั้นเหมือนกัน เช่น วงเงินบัตรเครดิต หรือวงเงินในบัตรผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยการใช้วงเงินในบัตร เป็นต้น ส่วนการทำบัตรก็มีโปรโมชั้นให้เลือกมากมาย ทั้งบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม รายปี และแรกเข้า และมีของแถมอีกมากมาย
บัตรเครดิตที่ธนาคารออกให้ เป็นบัตรที่จำเป็นต้องมีวงเงินบัตรเครดิตอยู่ในบัตรหรือติดมากับบัตร ซึ่งหมายความว่า เป็นจำนวนเงินสูงสุดที่เราจะสามารถใช้ หรือรูดเพื่อการชำระค่าสินค้า และบริการจากบัตรเครดิตได้นั่นเอง วงเงินบัตรเครดิตของแต่ละใบจะได้รับการอนุมัติได้สูงสุด ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนแล้วแต่ธนาคารจะให้ ขึ้นอยู่กับวิธีสมัครบัตรเครดิตและเงื่อนไข ซึ่งธนาคารจะมีข้อกำหนดไว้ไม่ให้เรารูดบัตรเกินวงเงินที่กำหนดไว้นี้ แต่ถ้าหากว่ามีการใช้บัตร และอยู่ระหว่างการผ่อนชำระขั้นต่ำอยู่ จะมีดอกเบี้ยอีกส่วนมารวมกับวงเงินที่เราได้ใช้ไป
วงเงินบัตรเครดิต คือ เงินสูงสุดที่เราสามารถจะใช้ได้ในแต่ละบัตร หรือที่เราสามารถรูดบัตรเครดิตได้นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับที่ธนาคารกำหนด วงเงินบัตรเครดิตของแต่ละบัตรธนาคารจะอนุมัติให้อยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนของผู้ขออนุมัติ แต่ทั้งนี้ก็อาจขึ้นอยู่กับรูปแบบ หรือเงื่อนไข และความสามารถในการวางแผนและหมุนเงินของเราต่อเดือนด้วย หรือขึ้นอยู่กับวินัยในการใช้บัตรนั่นเอง ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะให้เรารูดบัตรหรือใช้จ่ายผ่านบัตรได้ไม่เกินวงเงินที่เขากำหนดไว้แล้ว แต่ถ้าหากลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตเต็มวงเงินแล้วมีแต่การผ่อนชำระขั้นต่ำเท่านั้น ก็จะมีดอกเบี้ยอีกส่วนหนึ่งเข้ามารวมกับวงเงินในบัตรที่เราได้ใช้ไปแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าเราใช้บัตรเครดิตเต็มวงเงินและบวกดอกเบี้ยเข้าไปด้วย บัตรเครดิตใบนั้นก็จะกลายเป็นบัตรที่มีสถานะเกินวงเงินนั่นเองซึ่งในกรณีนี้ผู้ถือบัตรเครดิตก็จะทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตหรือยื่นขอสินเชื่อใหม่ได้
ผู้ใช้บัตรทุกคนโปรดทราบ ในกรณีที่วงเงินบัตรเครดิตเต็มนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดปกติ แปลกประหลาดหรือร้ายแรงอะไร เพราะเราสามารถที่แก้ไขและคุยกับทางธนาคารได้เสมอ เพียงเราอาจต้องหยุดรอและวางแผนทางการเงินเสียใหม่อีก โดยการเริ่มชำระเงินรายเดือนค่าบัตรเครดิตให้มากหรือสูงกว่าปกติจากยอดขั้นต่ำ และหยุดการใช้บัตรเครดิตไว้สักพัก โดยปกติก็ประมาณ 2 เดือน เพื่อที่จะให้ข้อมูลในการเรียกเก็บเงิน และตัดบัญชี การส่งข้อมูลและการชำระเงินต่าง ๆ ผ่านไปด้วยดีก่อน และเมื่อเรายื่นเอกสารจะได้แสดงถึงบัญชีที่ปกติและไม่มีปัญหา ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารด้วยว่ามีรูปแบบในเรื่องของเงื่อนไขเกี่ยวกับวงเงินบัตรเครดิตอย่างไร
จะอย่างไรก็ตาม ผู้ที่ถือบัตรเครดิต ควรจะวางแผนและทำความเข้าใจด้านการใช้เงินให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในอนาคต

บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999