TutorLive : Best Website For Learn
มิถุนายน 04, 2020, 11:24:23 AM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: น้องติวเตอร์ กำลังเติบโต พร้อมกับ เวปไซด์ก็จะเติบโตเคียบคู่ทุกๆคน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  (อ่าน 138 ครั้ง)
unyana
Jr. Member
**
กระทู้: 98


อีเมล์
« เมื่อ: สิงหาคม 10, 2019, 07:02:13 PM »

   ถ้าหากเราพูดถึงธุรกิจของ ไมเนอร์ ฟู้ด ( minor food) ขึ้นมาก่อนเลยนั้นเราเชื่อว่าถ้าหากใครห็ตามที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงของเรื่องธุรกิจเกี่ยวกับอาหารมาก่อนหรืออยู่ในแวดวงของคนทำธุรกิจขนาดใหญ่นั้นก็อาจจะไม่รู้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เพราะ ไมเนอร์ ฟู้ด นั้นเป็นเครือธุรกิจที่ วิลเลี่ยม ไฮเน็คกี้ ได้ก่อตั้งขึ้นมา ฉะนั้น โครงสร้างองค์กร ไมเนอร์ ฟู้ด ที่อยู่ด้านบนสุดนั้นก็คงจะเป็นวิลเลี่ยม ไฮเน็คกี้คนนี้ที่อยู่ด้านบน แต่นอกจากตัวของวิลเลี่ยม ไฮเน็คกี้ที่เป็นผู้ก่อตั้งแล้วนั้นเขาก็ยังมี ทีมผู้บริหาร ไมเนอร์ ฟู้ด ที่แข็งแกร่งซึ่งมีส่วนที่ช่วยในดารทำงานอาณาจักรของไมเนอร์ฟู้ดมาได้ไกลถึงเพียงนี้
แต่ทั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่าการที่บริษัทหนึ่งจะขยายสาขาไปได้ไกลทั่วประเทศและมีการลงทุนไปยังประเทศต่างๆ ในอีกประเทศได้นั้นก็แสดงให้เห็นว่าตัวผู้บริหารนั้นมีวิสัยทัศน์และความคิดที่กว้างไกลนั่นเอง  คราวนี้เรามาพูดถึงธุรกิจที่ไมเนอร์ฟู้ดเป็นผู้สร้างหรือเป็นผู้ถือแฟรนไชส์จากต่างประเทศเข้ามาบริหารจัดการและขยายสาขากิจการในประเทศไทยนั้นก็อย่างเช่น เดอะพิซซ่าคอมปานี เบอร์เกอร์คิง แดรี่ควีน สเวนเซ่นส์ หรือซิซซ์เล่อร์ เป็นต้น
 ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็คงต้องยอมรับว่า ณ ปัจจุบันนั้นก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ทั้งนี้ก็เพราะว่าธุรกิจนั้นได้มีการขยายสาขาออกไปครอบคลุมทั่วประเทศแล้วนั่นเอง ฉะนั้นถ้าหากว่าใครก็ตามที่ต้องการทำธุรกิจด้านอาหารที่เป็นในลักษณะของแฟรนไชส์นั้นก็สามารถเลือกธุรกิจของ minor food franchise ไปทำได้เลยนั่นเอง  เรียกได้ว่าคงไม่จำเป็นที่ตะต้องโปรโมทหรือให้การรับรองในเรื่องของรสชาติแล้วเพราะเราต่างก็คุ้นเคยและโดยผู้คนส่วนใหญ่นั้นก็น่าจะเคยลิ้มลองกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อยนั่นเอง
แต่ทั้งนี้สิ่งที่เราจะต้องศึกษานั้นก็คงจะะเป็นเรื่องของที่ทางในการจัดตั้งสาขา การคำนวณต้นทุน เรื่องของการหาโปรโมชั่นต่างๆ มาสร้างแรงดึงดูด รวมถึงเรื่องของการโฆษณาให้ผู้คนในบะแวกนั้นรับรู้ว่าธุรกิจด้านอาหารที่เราได้ซื้อแฟรนไชส์มาจากบริษัทไมเนอร์ฟู้ดนั้นได้มีการจัดตั้งสาขาขึ้นแล้วที่ ซึ่งไม่ว่าเราจะเลือกซื้อแฟรนไชส์อาหารแบบใดมาก็ตาม และถ้าว่าใครก็ตามที่ยังสงสัยในเรื่องของการจัดการว่าเขานั้นจะสามารถจัดการสาขาต่างๆ ได้เป็นอย่างดีหรือไม่นั้นเราขอบอกได้เลยว่า ธุรกิจของไมเนอร์ฟู้ดนั้นไม่ไก้มีแค่ในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังมีการขยายสาขาออกไปยังประเทศอื่นๆ อีกด้วย
   ดังนั้นแล้วทำให้เราจึงนั้นมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นว่าทางไมเนอร์ฟู้ดจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการขยายกิจการและการประกอบธุรกิจด้านอาหารโดยเฉพาะมากยิ่งขึ้นด้วยทางประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ดที่มีการดูแลจัดการบริหารงานในส่วนนี้กันมาอย่างยาวนานและมีประสบการณ์โดยสามารถพัฒนาการผลิตและการรักษาคุณภาพที่ดีดังเดิมทำให้เป็นมาตรฐานที่ทุกสาขานั้นควรที่จะมีไว้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่ดีที่จะส่งผลในการลงทุนต่อไปสำหรับคุณได้
   

บันทึกการเข้า

เบจิต้า123
Hero Member
*****
กระทู้: 555


อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2019, 08:48:10 PM »

ระเบียงมมุก ดีต่อดวงใจ แม้กระนั้นเกิดโทษต่อท้อง
เฉลียงมมุกเป็นรายการอาหารเครื่องดื่มยอดนิยมที่คนอีกจำนวนไม่น้อยติดใจจนกระทั่งจำ BIGBONUS888 เป็นต้องรับประทานแต่ละวัน ด้วยรสหอมหวานของระเบียงมผสมกับมุกหนึบหนับบดเพลิดเพลิน ทำให้ใครหลายๆคนไม่บางทีอาจอดกลั้นได้แม้ว่าจะทราบว่าบางทีอาจไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพนัก แม้กระนั้นคนที่ถูกใจเฉลียงมมุกบางทีอาจจำต้องชั่งใจสักหน่อยก่อนคิดบริโภคเครื่องดื่มจำพวกนี้บ่อยๆ แล้วมาดูกันว่าในชารสหวานอร่อยนั้นซ่อนเร้นไปด้วยอะไรบ้าง ?
มีอะไรอยู่ในเฉลียงมมุก ?
ระเบียงมมุกเป็นเครื่องดื่มจำพวกชา ซึ่งจะเป็นชาจำพวกใดก็ได้ตามความพอใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชาไทย ชาเขียว หรือชาผลไม้ที่บางร้านค้ามีให้เลือกหลายประเภท ทำโดยนำชามาผสมกับนมและก็ไซรัป ครีมเทียม น้ำตาล หรือนมข้นตามสูตรของแต่ละร้านค้าเพื่อเพิ่มความหวานมัน บางบุคคลบางทีอาจ BIGBONUS888 ถูกใจเครื่องดื่มประเภทนี้แบบใส่น้ำแข็ง แบบปั่น หรือแบบสมูทตี้ผสมเนื้อผลไม้ด้วย รวมทั้งสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยก็คือเม็ดมุกที่ใส่ไว้ภายในแก้วข้างล่าง ซึ่งทำจากมันสำปะหลังแล้วก็มีเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มหนึบหนับน่าลิ้มลอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999