ผู้เขียน หัวข้อ: กล่องรองเท้า อีหหนึ่งวิธีที่ช่วยเคลียร์ปัญหารองเท้าให้อยู่ในพื้นที่จำกัดได้ง่ายๆ  (อ่าน 108 ครั้ง)

homepro.

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
    • ดูรายละเอียด
กล่องรองเท้า อีหหนึ่งวิธีที่ช่วยเคลียร์ปัญหารองเท้าให้อยู่ในพื้นที่จำกัดได้ง่ายๆ


“ถอดรองเท้าเกะกะเกลื่อนกลาดไปหมด” นี่คงเป็นปัญหาใหญ่ของคนที่มีรองเท้าหลายคู่แน่นอน ยิ่งพื้นที่ถอดมีอย่างจำกัด เช่น อยู่คอนโด หรือบ้านที่ต้องแชร์กันหลายคนด้วยยิ่งแล้วใหญ่ ซึ่งจริง ๆ วิธีที่จะช่วยเคลียร์ปัญหากวนใจนี้ก็มีที่น่าสนใจอยู่ หนึ่งในนั้นก็คือการเลือกเก็บไว้ใน “กล่องรองเท้า” จึงมีความน่าสนใจมาบอกต่อ รับรองว่าหลังจากนี้ไม่มีคำว่ารองเท้าเกะกะอีกเลย

เหตุผลที่เราควรเลือกใช้กล่องรองเท้าเก็บรองเท้าที่สวมใส่ใช้งาน

1. ช่วยให้รองเท้าเป็นระเบียบ
ต้องบอกเลยว่าการเลือกใช้งานกล่องเก็บรองเท้าจะสามารถจัดการรองเท้าที่ถอดไว้เกะกะให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นได้ เพราะกล่องจะมีลักษณะเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าทรงขาวเพื่อใส่รองเท้า โดยจะเก็บรองเท้าไว้ในกล่องคู่ละ 1 กล่อง จากนั้นก็เอาไปจัดเรียงจนเป็นระเบียบได้ทันที จะวางแนวยาว หรือวางซ้อนกันขึ้นไปได้หมด

2. ช่วยให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น
อย่างที่ทราบกันดีว่าการเก็บรองเท้าไว้ในกล่องคือการนำ 1 คู่ไปใส่เอาไว้ แล้ววางกล่องนั้น ๆ ซ้อนสูงขึ้นไป หรือวางเรียงเป็นแนวแถวยาวได้หมด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ทั้งยังสามารถใช้พื้นที่บนกล่องวางอย่างอื่นซ้อนไว้ได้ด้วย กลายเป็นอีกที่ใช้สอยไปโดยปริยาย

3. ตัวกล่องมีความแข็งแรง
ด้วยความที่กล่องใส่รองเท้าส่วนใหญ่ผลิตขึ้นจากพลาสติกที่มีความหนามาก สามารถใส่รองเท้าคู่ใหญ่ ๆ น้ำหนักเยอะได้หมด ทั้งการเอาไปวางซ้อนก็ยังไม่ทำให้เกิดความเสียหายได้เพราะด้วยความแข็งแรงที่มี จึงไม่ทำให้รองเท้าเสียทรงจากการถูกกล่องพับลงมาทับค้างนาน ๆ ได้

4. สามารถนำไปล้างได้ง่ายมาก
แน่นอนว่าการใส่รองเท้าไว้ในกล่องก็คงมีความสกปรกอยู่จากการสวมกับเท้าของตนเอง วันไหนเกิดไปเดินเหยียบแอ่งน้ำมาแล้วนำมาใส่ ไม่นานก็ต้องเอามาล้างอย่างเร็วไว ซึ่งกล่องนี้สามารถล้างได้ง่ายมาก แค่ใช้น้ำยาล้างจาน หรือผงซักฟอกมาละลายในน้ำแล้วเอามาเช็ดถู รับรองว่าสะอาดปลอดภัยไร้เชื้อโรค

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด้วยเหตุผลทั้งหลายเหล่านี้กลายเป็นเหตุผลที่จะทำให้การเก็บรองเท้าของทุกคนง่ายขึ้น มีความเป็นระแบบเรียบร้อย เพียงแค่เลือกวิธีจัดเก็บด้วยอุปกรณ์ชั้นเยี่ยม แต่กระนั้นก็ยังมีวิธีเก็บรองเท้าอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เช่น เอาไปแขวนไว้กับราวแขวน เก็บไว้ในกงล้อหมุน สอดไว้ในช่องแขวนผนัง ฯลฯ และหากใครต้องการนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์เหล่านี้ไปบอกต่อให้การเก็บรองเท้าเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นจัดเลย

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You