ผู้เขียน หัวข้อ: 'ยูฟ่าต้องการ 30-35% ของความจุสนามเพื่อทำกำไร'  (อ่าน 16 ครั้ง)

จอยลดา

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 320
    • ดูรายละเอียด
พูดในวิทยุบีบีซีอยู่ 5 ยูโรลีกพอดคาสต์ฟุตบอลเยอรมันผู้เชี่ยวชาญด้านราฟาเอลโฮนิกชไต น์ กล่าวว่าเขาคาดว่าสถานที่อื่น ๆ ไม่สามารถที่จะเป็นเจ้าภาพเกม

“ ฉันคิดว่าจะมีการถากถางและเมืองต่างๆจะถอนตัวออกไป” เขากล่าว "เดือนหน้าเป็นวันครบกำหนดที่ Uefa จะได้รับการรับประกันว่า [เหตุผล] สามารถให้การเข้าถึงเพียงพอสำหรับ Uefa เพื่อทำกำไร

"พวกเขาต้องการ 30-35% ของความจุในสนามเพื่อทำกำไรและมันจะลงมาถึงจุดนั้นฉันไม่แน่ใจว่าแม้แต่สถานที่อย่างมิวนิกซึ่งเกมทั้งหมดของเยอรมนีจะอยู่ในสถานะที่จะพูดว่า 'เราจะเป็น สบายดีในเดือนมิถุนายน '.

"ใน 30% ของความสามารถนั้นยูฟ่าไม่ได้จินตนาการถึงแฟน ๆ ที่เดินทางและฉันคิดว่าจะเป็นเช่นนั้นแม้กระทั่งที่เวมบลีย์

"มันมีปัญหาน้อยกว่าถ้าจัดขึ้นในประเทศเดียวและถ้าแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นอะไรที่ต้องดำเนินต่อไปยูฟ่าก็มีความยืดหยุ่นในระดับหนึ่งมันทำได้มากกว่าและไม่เป็นฝันร้ายมากกว่าที่จะเป็น ในเยอรมนีหรือฝรั่งเศสตลอดห้าสัปดาห์ " www.givetochild.com

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You