ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำยาทำความสะอาดที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้ ปลอดภัยจากเชื้อโรคและโควิด-19  (อ่าน 222 ครั้ง)

homepro.

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 58
    • ดูรายละเอียด
น้ำยาทำความสะอาดที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้ ปลอดภัยจากเชื้อโรคและโควิด-19

วิกฤติช่วงโควิด-19 ชีวิตต้องสะอาดไม่ว่าจะออกนอกบ้านหรืออยู่ภายในบ้านความสะอาดนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้น เราเลยมาแนะนำการดูแลความสะอาดในช่วงโควิดกันบ้าง กับไอเทมสำคัญอย่างน้ำยาทำความสะอาดที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ เพื่อให้ตนเองและครอบครัวปลอดภัยจากเชื้อโรคและโควิด-19 ฉะนั้นมาดูกันค่ะว่าที่บ้านของคุณควรมีน้ำยาทำความสะอาดชนิดใดบ้าง

1.สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์
สำหรับสเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์เป็นไอเทมแรกที่ทุกบ้านควรมี เนื่องจากสเปรย์ตัวนี้สามารถฉีดฆ่าเชื้อทุกอย่างที่อยู่ในบ้าน อาทิ ลูกบิดประตู ของใช้ต่าง ๆ ของเล่น โถชักโครก ถึงพัสดุที่เราได้รับจากบริษัทขนส่งก็สามารถใช้สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อได้ โดยส่วนใหญ่สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นสเปรย์ของเดทตอล เพราะสามารถยับยั้งเชื้อโรคได้มากกว่า 99.99%

2.น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์
ดูแลทุกส่วนของบ้านให้สะอาดมากยิ่งขึ้นกับน้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวเรียบ ฝาผนัง และเครื่องสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคนับล้านตัว รวมถึงสามารถใช้แทนน้ำยาถูบ้านเพื่อให้บ้านสะอาดอย่างแท้จริง และน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้รับความนิยมมีมากมายอย่าง เดทตอล ​DAIWA ก็สามารถนำมาใช้ฆ่าเชื้อที่อยู่ในบริเวณบ้านได้เช่นกัน

3.น้ำยาขจัดกลิ่นฆ่าเชื้อ
การอาศัยอยู่ในบ้านเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงกลิ่นสะสมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอับ กลิ่นอาหารที่มักอบอวลภายในบ้านและมักไปเกาะติดตามผนังหรือผ้าม่านและทำให้บ้านของเราไม่สะอาดหอมสดชื่น จึงจำเป็นต้องใช้น้ำยาขจัดกลิ่นฆ่าเชื้อ ที่สามารถดับกลิ่นต่าง ๆ บริเวณฝาผนัง พื้น และเครื่องสุขภัณฑ์ รวมถึงมีความสามารถในการฆ่าเชื้ออีกด้วย จึงทำให้บ้านสะอาดหอมสดชื่นขึ้น

4.น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัว
เหล่าแม่บ้านต้องการสิ่งนี้กับน้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัว ที่มีคุณสมบัติช่วยในการขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัวที่มักเกาะติดตามผนังห้อง และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ออกไป โดยสามารถใช้น้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัวเช็ดทำความสะอาดได้ โดยน้ำยาขจัดคราบไขมันพื้นผิวในครัวสามารถใช้ได้บนพื้นผิวกระเบื้องยาง โลหะ สเตนเลส โครเมี่ยม เซรามิก และหิน เพื่อให้ทุกคนมีพื้นที่สะอาดปราศจากไขมันที่มักสะสมอยู่กันค่ะ

4 น้ำยาทำความสะอาดที่ทุกคนต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพื่อดูแลความสะอาดภายในครอบครัวอย่างแท้จริง และช่วยให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นช่วงวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You