“นกเขา” ไม่ขันไม่ใช่ปัญหา หากไม่ใช
TutorLive : Best Website For Learn
มีนาคม 22, 2019, 09:52:36 PM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: TutorLive เปิดตัวแล้ว วันนี้: ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านครับผม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “นกเขา” ไม่ขันไม่ใช่ปัญหา หากไม่ใช  (อ่าน 73 ครั้ง)
iampropostweb
Hero Member
*****
กระทู้: 56607


« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 01:20:06 AM »


เบื้องหลังอาการ “นกเขาไม่ขัน” คืออาการถดถอยของสุขภาพชายที่แสดงออกมาจากความไม่พอดีของฮอร์โมนส์ส่วนหนึ่งส่วนใด ซึ่ง
บางทีอาจจะมาจากปัญหาด้านสุขภาพหลายกรณี ตัวอย่างเช่น ความดัน เบาหวาน หัวใจ
 
สุขภาพของคุณผู้ชาย แข็งแต่ว่าเปราะ
โดยสรีระร่างกาย เพศชายจะมองมีความแข็งแกร่งมากกว่าเพศหญิง และนิสัยธรรมชาติ ผู้ชายขาดการดูแลสนใจในสุขภาพตัวเอง จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพ หรือการหาสินค้าบำรุงรักษาร่างกาย หากไม่มีผู้หญิงเอาใจใส่ดูแลให้แล้ว ก็เป็นเรื่องที่จะต้องรอคอยจน “ของเสียค่อยส่งซ่อม”
ดัชนีชี้วัดสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของคุณผู้ชาย จะสังเกตุได้อย่างไม่ยากเย็นว่าช่วงเวลาเช้ามืดก่อนตื่น จะมีลักษณะอาการเรียกว่า “นกเขาขันตอนเวลาเช้า” ทำให้เห็นว่าร่างกายมีความสมดุล ยังแข็งแรงอยู่
เกิดอะไรขึ้น ถ้าหากนกเขาไม่ปลุกตอนเวลาเช้า ร่างกายส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยระบบหลอดเลือดที่กระจัดกระจายไปทั่วร่างกาย ดำเนินการในหน้าที่ต่างด้วยด้วยกลไกนานัปการ อย่างเช่นฮอร์โมนส์ จากต่อมไร้ท่อต่างๆถ้าเกิดเส้นเลือดแข็งแรง ไม่ตีบไม่อุดตันจากสภาวะโรคได้แก่ไขมันในเลือดสูง ไม่เกิดความดันเลือดสูง เบาหวาน หัวใจไม่สอบถามหา นกเขาก็จะมาขันทันเวลา
มีข่าวสารว่านาย รามจิต รักฮาฟ(Ramjit Raghav)คุณทวดคนอินเดีย วัย 94 ปี กลายเป็นพ่ออายุมากที่สุดในโลกที่มีลูกกับภรรยานางชากุนตาลา (Shankuntala Devi) วัย 52ปี ถ้าคุณสุภาพบุรุษอายุเพียงแค่40ต้นๆเจอปัญหานกเขาไม่ขันแล้ว จะต้องหันกลับมาใส่ใจสุขภาพกันอย่างเร่งด่วน
 
สำหรับปัญหาความเสื่อมถอยสรรถภาพ ที่แก้ไขโดยใช้ยาไวอากร้า เป็นเรื่องรวดเร็วทันใจ แต่ผลข้างเคียงสำหรับบางคนก็อันตรายอย่างยิ่ง ถ้าไม่ขอคำแนะนำแพทย์
แต่ว่าสำหรับการแพทย์แผนไทยหรือแผนจีนทางแถบเอเซีย การรักษาจะเป็นการฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม นั่นคือการฟื้นกลับมาอย่างช้าๆโดยธรรมดาอาการพวกนี้จะใน2อาทิตย์ และก็เป็นไปแบบธรรมชาติ ไม่ได้บังคับให้นกเขามันขันแบบยาไวอากร้า ซึ่งมีกล่าวว่าบางรายมันขันอยู่นานจนเป็นปัญหา
สมุนไพรที่ให้ผลสำหรับการฟื้นฟูสุขภาพ ตัวอย่างถั่งเช่าชนิดเดียวมีสารที่มีฤทธิ์ทางยาถึง 19 ชนิด ที่ช่วยเรื่องระบบเลือด ภูมิคุ้มกัน สารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ปัจจุบันนี้พบว่าเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับการก่อโรคกับระบบหลอดเลือด ก่อให้เกิดโรคมากมายก่ายกอง
ร่างกายเราสามารถซ่อมเสริมสุขภาพตัวเองได้หากมีสารอาหารให้พอและก็ถูกต้องเสมือนกองทัพที่มียุทโธปกรณ์พร้อมก็สามารถป้องกันรักษาเมืองไว้ได้
การใช้ยาเคมี”ไวอากร้า”เป็นบางครั้ง รีบด่วนก็ยังพอยอมรับได้ แต่ว่าถ้าจะต้องใช้ทุกครั้งก็เกิดเรื่องเสี่ยง หากสามารถฟื้นฟูดูแลให้นกเขากลับมาขันตามธรรมชาติได้ ย่อมเป็นเรื่องน่าดีใจยิ่ง
ศาสตร์สำหรับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายถ่ายทอดมานับพันปีจากจีนแผ่นดินใหญ่ ปริมาณสามัญชนกว่าพันล้านเป็นเครื่องรับรองถึงความคิดในการดูแลสุขภาพได้อย่างยอดเยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยาน้ำสมุนไพร

Tags : ดูแลสุขภาพ,สุขภาพ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999