ผู้เขียน หัวข้อ: Calendula Deep Cleansing Foaming โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ขจัดสิ่งสกปรที่มาจากมลภาวะ  (อ่าน 129 ครั้ง)

damonshoppu

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด
ปัญหาผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน เพราะปัญหาผิวพรรณในลักษณะนี้มักทำให้หาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้ยาก แทนที่ผิวจะมีสุขภาพดีกลับเกิดรอยหมองคล้ำ ผื่นคัน หรือผิวลอกเป็นขุยได้ง่าย โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าที่ถือเป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวพรรณ ใช้เพื่อทำความสะอาดผิวพรรณให้หมดจด พร้อมสำหรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ซึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดีนั้นก็คือ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash นั่นเองประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่หมดจด

ด้วยคุณสมบัติของ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ซึ่งเป็นคลีนซิ่งโฟมที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่มาจากมลภาวะอย่างฝุ่นละออง หรือควันพิษต่าง ๆ รวมถึงคราบสกปรกที่เกิดจากกิจวัตรประจำวันอย่างการเล่นกีฬา หรือการแต่งหน้าได้ดี สามารถขจัดน้ำมันส่วนเกินจากการหล่อเลี้ยงผิวได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น จึงปลอดภัยแม้ว่าจะมีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม และไม่มีส่วนผสมของสบู่ และพาราเบนที่มักก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิวได้อีกด้วย

ประสิทธิภาพที่ดีจากธรรมชาติ

ดอกคาเลนดูล่า ดอกไม้ที่ถูกใช้ในการแพทย์แผนจีนมาแต่โบราณ มีต้นกำเนิดในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพของ Kiehl's จึงสามารถผลิตสารสกัดของดอกคาเลนดูล่า และกลีบดอกคาเลนดูล่าให้มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณได้ในทุก ๆ สภาพผิว โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

กลีเซอรีนที่ได้จากพืช กลีเซอรีนเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผิวพรรณอย่างแพร่หลาย เพราะสามารถเสริมความชุ่มชื้นที่จำเป็นให้กับผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ผิวจึงเกิดการยืดหยุ่น อิ่มฟู และกระตุ้นให้การทำงานของปราการผิวชั้นนอกมีประสิทธิภาพมากขึ้น กลีเซอรีนในโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ยังเป็นกลีเซอรีนที่ได้จากพืช อย่างปาล์ม rapeseed และมะพร้าว จึงอ่อนโยนกับผิวเป็นพิเศษ

การใช้อย่างเหมาะสมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายนั้นให้ใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย โดยหยดผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายลงบนปลายนิ้วที่สะอาด จากนั้นให้ผสมกับน้ำเพียงเล็กน้อยแล้วนวดเบา ๆ บนผิวหน้าที่หมาดแล้ว จากนั้นให้ใช้ปลายนิ้วโดยนวดเป็นวงกลมตามแนวด้านบนจนทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณที่ชิดกับดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาดที่นุ่ม ๆ เพื่อป้องกันการระคายเคืองของผิว

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You