ผู้เขียน หัวข้อ: โทนเนอร์ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนความแข็งแรง  (อ่าน 145 ครั้ง)

damonshoppu

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 202
    • ดูรายละเอียด


ผิวที่อ่อนล้าจากการเผชิญกับมลภาวะและความเครียดในแต่ละวัน ต้องการการดูแลเพื่อการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสกินแคร์ที่ให้สัมผัสอ่อนโยนและผ่อนคลาย  การใช้โทนเนอร์หลังการทำสะอาดผิว ก็เป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญ โดยโทนเนอร์จะช่วยเติมน้ำให้กับผิวหลังทำความสะอาด เพราะผิวเมื่อผ่านการทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง จะมีการระเหยออกของน้ำใต้ผิว ทำให้ขาดความชุ่มชื้นได้ง่าย เมื่อปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้วผิวจะมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ทำให้ผิวมีความพร้อมที่จะดูดซึมสารบำรุงจากเซรั่มหรือครีมที่เราใช้ได้ดียิ่งขึ้น และโทนเนอร์ที่ขายดีที่สุดจากคีลส์ที่เราอยากแนะนำ ก็คือ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวจากดอกคาเลนดูล่า

Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวจากดอกคาเลนดูล่า มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนความแข็งแรง เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่จะช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอ่อนล้าร่วงโรยให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสโดย Kiehl's ได้คัดสรรสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่ามาใช้เป็นส่วนผสมหลัก และเลือกใช้กลีบดอกคาเลนดูล่าตากแห้งมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ kiehl's

ดอกคาเลนดูล่า” พืชสมุนไพรที่ใช้ในดูแลผิวมาอย่างยาวนาน ได้รับการยอมรับอย่างสูงทั้งในทางการแพทย์แผนจีนโบราณและการแพทย์อายุรเวทมาหลายร้อยปี

คีลส์แนะนำผลิตภัณฑ์ Calendula ให้ลูกค้ารู้จักเป็นครั้งแรกในช่วงคริสต์ทศวรรษ 1960 ด้วยการเปิดตัว Calendula Herbal Extract Toner ซึ่งในปัจจุบันเป็นโทนเนอร์ขายดีอันดับ 1 ของคีลส์  “คาเลนดูล่า” (Calendula)  เป็นพืชในตระกูลเดียวกับดอกดาวเรือง (Marigold) มีถิ่นกำเนิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิว ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างทรงประสิทธิภาพให้กับผิว ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองและชะลออายุของผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระและลดการอุดตันได้ดี ภายใน Kiehl's toner นอกจากจะมีสารสกัดดอกคาเลนดูล่าอันทรงประสิทธิภาพแล้วยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรจากราก comfrey และ สารสกัด Great Burdock ซึ่งมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการระคายเคืองของผิว ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้น เปิดเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Calendula Toner มาในขวดแก้วสีเหลืองทอง ภายในบรรจุโทนเนอร์พร้อมกลีบดอกคาเลนดูล่าที่ต้องเก็บด้วยมือเท่านั้น โทนเนอร์มีกลิ่นหอมอ่อนโยนให้สัมผัสที่บางเบา หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้า ใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดให้ทั่วใบหน้า เป็นขั้นตอนก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ก็ช่วยให้ผิวที่อ่อนล้าได้รับการปลอบประโลมด้วยสารสกัดดอกคาเลนดูล่าอันทรงประสิทธิภาพ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 11, 2021, 05:52:26 PM โดย damonshoppu »

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You