การเตรียมพื้นผิวที่ดีก่อนการติดตั
TutorLive : Best Website For Learn
กรกฎาคม 16, 2018, 09:57:54 AM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: TutorLive เปิดตัวแล้ว วันนี้: ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านครับผม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การเตรียมพื้นผิวที่ดีก่อนการติดตั  (อ่าน 34 ครั้ง)
ittipan1989
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 12:19:26 AM »

http://www.plastwoodtech.com
การเตรียมพื้นผิวที่ดีก่อนการติดตั้งพลาสวูดสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบในการตกแต่งบ้านหรือการสรรหาสิ่งต่าง ๆ มาประดับประดาบ้านให้ดูมีความสวยงามอยู่ตลอด ก็น่าจะรู้จักวัสดุต่าง ๆ ที่นิยมนำมาใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านเป็นอย่างดี พลาสวูดก็จัดเป็นวัสดุอีกประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยในปัจจุบันกับการที่เจ้าของบ้านเลือกนำมาใช้สำหรับการติดตั้งในบริเวณต่าง ๆ ภายในบ้านหรือสำนักงาน ถึงกระนั้นก็ไม่ใช่ว่าวัสดุประเภทนี้จะสามารถติดตั้งได้กับทุกสภาพพื้นผิว เพราะการที่จะทำให้งานออกมามีคุณภาพที่ดีตามความต้องการก็ต้องรู้จักการเตรียมพื้นผิวสัมผัสที่ดีก่อนติดตั้งอยู่เสมอ ซึ่งวิธีการเตรียมพื้นผิวที่ต้องประกอบไปด้วยสิ่งเหล่านี้1.   วัดขนาดของพื้นที่ที่จะทำการติดตั้ง – เหนือสิ่งอื่นใดก่อนที่จะทำการติดตั้งพลาสวูดทุกครั้งต้องรู้ก่อนว่าพื้นที่ที่ต้องการใช้ติดตั้งมีอยู่เท่าไหร่ เพื่อที่ว่าเวลาเลือกนำวัสดุมาใช้งานแล้วจะได้ไม่ขาดหรือเกินซึ่งจะช่วยในการประหยัดงบประมาณ ที่สำคัญยังช่วยให้งานออกมาพอดีกับสิ่งที่ต้องการด้วย2.   ต้องเป็นพื้นผิวที่เรียบ – ประเด็นหลักอย่างหนึ่งของการติดตั้งพลาสวูดก็คือ พื้นผิวที่จะทำการติดตั้งต้องมีความเรียบ คำว่าเรียบในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นกำแพงปูนเรียบ ๆ ห้ามมีช่องโหว่อะไรเลย เพียงแต่ว่าตรงส่วนใดที่ต้องการยึดติดวัสดุเอาไว้ต้องมีความเรียบไม่อย่างนั้นจะทำให้ไม่สามารถยึดติดได้อย่างแน่นหนา หากเป็นพื้นดินหรือหญ้าทางที่ดีก็ควรเทปูนหรือนำวัสดุผิวเรียบมาปิดทับไว้ก่อนชั้นหนึ่งจะดีที่สุด3.   หากยกสูงต้องทำกรอบให้เรียบร้อย – กรณีที่ต้องการติดตั้งให้สูงจากพื้นเรียบปกติก็ควรมีการทำโครงที่มีพื้นผิวเรียบเพื่อให้สามารถยึดติดได้ง่ายการเตรียมพื้นผิวลักษณะนี้จะช่วยให้การติดตั้งพลาสวูดเป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญยังทำให้วัสดุติดทนนานอีกด้วยhttp://www.plastwoodtech.com
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999