ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวต่อไป! 'นิวกันดั้ม' ประกาศสร้างหุ่นยักษ์เท่าจริงปี 2022  (อ่าน 4 ครั้ง)

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2275
    • ดูรายละเอียด


ค่ายบันไดนัมโคประกาศโครงการสร้างหุ่นยักษ์กันดั้มเท่าจริงตัวต่อไป เลือกเป็น นิวกันดั้ม ลงที่ญี่ปุ่นฟุกุโอกะในปี 2022

ทางค่ายได้เผยโฉมโครงการนี้ระหว่างงานแถลงข่าว Gundam Conference ครั้งที่สอง พูดถึงแผนขยายแฟรนไชส์กันดั้มระยะยาวในประเทศและทั่วโลก มีทั้งการทำอนิเมะ วีดีโอเกม ของเล่นของที่ระลึก และหุ่นยักษ์เท่าจริง

สำหรับหุ่น RX-93 นิวกันดั้ม ก็ขับโดยตัวเอก 'อามุโร เรย์' มีที่มาจากภาพยนตร์ Char's Counterattack ออกฉายเมื่อปี 1988 ซึ่งเวอร์ชันขนาดเท่าจริงจะนำมาใช้เป็นพื้นฐานเปลี่ยนดีไซน์และเลขรหัสเป็น RX-93ff แทน

จุดเด่นของตัวนี้คืออาวุธใหม่ 'ลองเรนจ์ฟินฟันเนล' พร้อมสีแบบทรีโครอลน้ำเงินขาวแดงเพิ่มลวดลายสัญลักษณ์บนตัว สื่อถึงสันติภาพตามแนวคิดของ 'โยชิยูกิ โทมิโนะ' ผู้ให้กำเนิดกันดั้ม และจะมีลูกเล่นเฉพาะที่ยังไม่เปิดเผยด้วย

สถานที่ตั้งของหุ่นคือห้าง Mitsui Shopping Park LaLaport สาขาฟุกุโอกะและในบริเวณใกล้เคียงจะสร้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเรียกว่า 'กันดั้มปาร์คฟุกุโอกะ' กำหนดเปิดในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2022 (ประมาณมีนาคม-พฤษภาคม)

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You