ผู้เขียน หัวข้อ: พีพีทีวี ยิงสด "ช้างศึกโต๊ะเล็ก" ลุยฟุตซอลโลก ทุกแมตช์  (อ่าน 80 ครั้ง)

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8395
    • ดูรายละเอียด


พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ได้ใจแฟน.ไทยไปเต็ม ๆ หลังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด “ศึกฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ 2021” ให้ได้ชมฟรี เชียร์กระหึ่มจอด้วยความคมชัดระดับ HD ตามติดทัพทีมชาติไทย พร้อมชมสดทุกแมตช์ทางออนไลน์ของพีพีทีวี การันตีความมันส์ต่อเนื่อง ตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ประเดิมแมตช์แรก ลิทัวเนีย (เจ้าภาพ) พบ เวเนซุเอลา คืนวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ย. นี้ เวลา 23.55 น. เป็นต้นไป

ศึกฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ 2021 หรือ ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 เตรียมเริ่มฟาดแข้ง ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. – 3 ต.ค. นี้ โดย ประเทศลิทัวเนีย รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ครั้งที่ 9 ซึ่ง 8 ครั้งที่ผ่านมา มีเพียง 3 ชาติที่คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ คือ บราซิล (5 ครั้ง) สเปน (2 ครั้ง) และแชมป์ทีมล่าสุด อาร์เจนติน่า (1 ครั้ง) โดย ทีมชาติไทย หรือ “ช้างศึกโต๊ะเล็ก” ถือเป็นอีกหนึ่งขาประจำของรายการนี้ และสามารถทะลุผ่านรอบคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้ายถึง 6 ครั้งติดต่อกัน รวมทั้งยังเคยเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันมาแล้วเมื่อ ปี 2012 ผลงานล่าสุดในศึกฟุตซอลโลก ปี 2016 ที่ผ่านมา ทัพช้างศึกโต๊ะเล็ก จบรอบแบ่งกลุ่มในอันดับ 2 ลงเล่น 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 แต่ต้องพ่ายให้กับ อาเซอร์ไบจาน ในช่วงต่อเวลาพิเศษ และหยุดเส้นทางไว้ที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น ศึกใหญ่ครั้งใหม่ที่กำลังเกิดจะขึ้นจึงจัดอยู่ในหมวดภารกิจหลักของแฟน.ชาวไทยทั้งประเทศที่จะต้องตามลุ้น และส่งเสียงเชียร์ไทยให้กระหึ่ม เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาในการสู้ศึกครั้งนี้

สำหรับความพร้อมล่าสุดของ ทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม ยังคงนำทัพด้วยแข้งตัวหลักอย่าง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, กฤษดา วงษ์แก้ว, มูฮัมหมัด อุสมานมูซา และ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร โดยทีมไทยถูกจัดอยู่ใน กลุ่มซี ร่วมกับ โปรตุเกส, โมร็อกโก และหมู่เกาะโซโลมอน ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันของทั้ง 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่มของไทย ได้แก่ คืนวันจันทร์ที่ 13 ก.ย. เวลา 23.55 น. ไทย พบ โปรตุเกส, คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ย. เวลา 23.55 น. ไทย พบ โมร็อกโก และ คืนวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ย. เวลา 22.00 น. ไทย พบ หมู่เกาะโซโลมอน โดยแฟน.ชาวไทยจะได้ร่วมชมและเชียร์กันสด ๆ ทั้ง 3 นัด ฟรี! ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว

นอกจากนี้ แฟนๆ ยังจะได้รับชมการประชันฝีเท้า และลีลาอันแพรวพราวของเหล่าแข้งระดับโลกอีกมากมาย ซึ่ง พีพีทีวี จะทำการถ่ายทอดสดให้ได้รับชมกันครบทุกแมตช์ ตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ประเดิมแมตช์แรกด้วย เจ้าภาพ ลิทัวเนีย พบ เวเนซุเอลา คืนวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ย. นี้ เวลา 23.55 น. และจะไปจบที่แมตช์ตัดสินแชมป์ คืนวันอาทิตย์ที่ 3 ต.ค. นี้ เวลา 23.55 น. เป็นต้นไป โดย พีพีทีวี จะทำการถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอโทรทัศน์รวมทั้งสิ้น 18 แมตช์ และแฟนๆ สามารถรับชมแมตช์อื่นๆ ที่เหลือเพิ่มเติมได้ทาง www.pptvhd36.com กดช่อง PPTV GOLDรวมทั้งช่องทาง Facebook.com/PPTVHD36 ด้วย สามารถติดตามรายละเอียดโปรแกรมการถ่ายทอดสดทั้งหมดได้ช่องทางประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของ พีพีทีวี เอชดี 36 ทั้งหน้าจอและออนไลน์

พลาดไม่ได้! ร่วมเชียร์ทีมชาติไทย และสัมผัสความเร้าใจในเวทีระดับโลก “ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ 2021” ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. – 3 ต.ค. นี้ ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี ทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว หรือสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.pptvhd36.com และ เฟซบุ๊ก PPTV HD 36
URL
 17
 

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You