ผู้เขียน หัวข้อ: บล.บัวหลวงแนะลงทุน “กองหุ้นไทย” และ “กองหุ้นสหรัฐฯ”  (อ่าน 168 ครั้ง)

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16325
    • ดูรายละเอียด


นายเสริมศักดิ์ วงศ์สิทธิโชค ผู้อำนวยการ ฝ่ายค้าตราสารการเงิน บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) แนะนำการลงทุนในกองทุนรวมว่า สินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้นอาจได้รับผลดีจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐฯ (Fed) ส่งสัญญาณยังไม่รีบปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วๆ นี้ แม้การประชุมธนาคารกลางสหรัฐฯ ในวันที่ 21-22 กันยายน 2564 Fed กล่าวอย่างมีนัยสำคัญว่า อาจปรับลดวงเงินในโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ก่อนสิ้นปี 2564 แนะนำผู้ลงทุนอาจใช้จังหวะนี้เข้าลงทุนใน “กองทุนหุ้นไทย” และ “กองทุนหุ้นสหรัฐฯ” เน้นกองทุนที่ลงทุนในสินทรัพย์คุณภาพ และมีผลการดำเนินงานโดดเด่นเป็นหลัก

รายงาน BLS Top Funds แนะนำผู้ที่ลงทุนหุ้นไทยอยู่แล้ว และต้องการกระจายการลงทุนไปในหุ้นไทยที่เน้นการเติบโต ให้หาโอกาสเข้าลงทุนใน “กองทุน LHGROWTH” กองทุนที่ลงทุนในหุ้นไทยที่มีโอกาสการเติบโตสูง โดยมีให้เลือกชนิดสะสมมูลค่า (LHGROWTH-A) และปันผล (LHGROWTH-D) ซึ่งกองทุนดังกล่าวสร้างผลตอบแทนได้ดี โดยช่วงที่ผ่านมามีผลงานติดอันดับ “Top Quartile” ต่อเนื่อง ส่วนผู้ลงทุนที่ต้องการเกาะกระแสตลาดสหรัฐฯ ขาขึ้น หลังตัวเลขทางเศรษฐกิจมีแนวโน้มขยายตัวแข็งแกร่ง เพราะสามารถแก้ไขปัญหาและฟื้นตัวจากเหตุการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ได้เป็นอย่างดี

ทำให้ก้าวจากวงจรการฟื้นตัวสู่การขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว เราแนะนำ “กองทุน B-USALPHA” กองทุนหุ้นสหรัฐฯ ที่เน้นลงทุนในหุ้นเติบโต (Growth Stocks) ของตลาดหุ้นสหรัฐฯ ผ่านหน่วยลงทุนของกองทุนหลัก JPMorgan Funds - US Growth Fund ไม่ต่ำกว่า 80% ของ NAVเช่น หุ้น Alpha. และ หุ้น Apple เป็นต้น

“ลูกค้าหลักทรัพย์บัวหลวงสามารถติดตาม BLS จงรักเพื่อนบ้านเหมือนรักตนเองvip Top Funds ฉบับเต็ม รายงานอัปเดตสถานการณ์การลงทุนทั่วโลกแบบ Weekly พร้อมคำแนะนำ “กองทุนตัวท็อป” คุณภาพดี ผลงานเด่น จากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ที่มาแนะนำให้ลูกค้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ได้ที่เว็บไซต์หลักทรัพย์บัวหลวง ส่วนบุคคลทั่วไปที่สนใจรับรายงาน BLS Top Funds เพียงเปิดบัญชีกองทุนรวมออนไลน์ที่ www.bualuang.co.th” นายเสริมศักดิ์ กล่าว

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You