ผู้เขียน หัวข้อ: 'ทรูวิชั่นส์' เอาใจคอกีฬาความเร็วลุยถ่ายทอดสด F1 อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์  (อ่าน 74 ครั้ง)

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8392
    • ดูรายละเอียด


ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเท้นท์กีฬาระดับโลก เอาใจแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต ด้วยโปรแกรมการถ่ายทอดสด ฟอร์มูล่า 1 รายการสุดยิ่งใหญ่ และสุดคลาสสิก อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ จากมอนซา ประเทศอิตาลี 10-12 ก.ย.นี้ ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ช่อง ฟ็อกซ์สปอร์ต 2 (689)

อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ เป็นรายการที่เก่าแก่ที่สุดอันดับ 5 ของวงการเอฟ 1 จัดต่อเนื่้องที่มอนซามาเกือบทุกปี ยกเว้นในปี 1980 ที่จัดในอิโมล่า เป็นสนามที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตำนานของ วงการรถยนต์สูตร 1 ชิงแชมป์โลก คว้าแชมป์ อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ มาแล้วทุกยุคทุกสมัย สนามนี้ก็ถือว่าเป็นโฮมเรซของทีมม้าลำพอง เฟอร์รารี่ ทีมยักษ์ใหญ่ของวงการฟอร์มูลา 1

ปีนี้ การลุ้นแชมป์โลก สนุก ตื่นเต้น เพราะ สองเต็งแชมป์ ยังแข่งกันทำผลงานแบบไม่มียอมกัน ทั้ง เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก 7 สมัยชาวอังกฤษ จากทีมเมอร์เซเดซ และ แม็กซ์ เวอร์สแตพเพน ดาวรุ่งพุ่งแรงของทีมเรดบูลล์ที่ยกระดับมาตรฐานของผลงาน จนขึ้นมาเป็นแคนดิเดตแย่งแชมป์โลกแบบเต็มตัวกับ เซอร์ลูอิส แฮมิลตัน ในฤดูกาลนี้เป็น แม็กซ์ เวอร์สแตพเพน ที่ทำผลงานได้โดดเด่นกว่าในครึ่งฤดูกาลแรก ทิ้งห่าง แชมป์โลกจากอังกฤษ 30 กว่าคะแนน แต่เซอร์ของวงการเอฟ 1 จากอังกฤษ ก็กลับมาสูสีและ แซงขึ้นในนำในคะแนนรวมในที่สุด แต่ก็ยังนำแค่เล็กน้อย

อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ เป็นอีก 1 สนาม ที่มีการทดลอง ปรับโปรแกรมในรอบควอลิฟายด์ที่จะเป็นรูปแบบใหม่ในฤดูกาลหน้าให้มีความน่าสนใจ ซึ่งสนามก่อนหน้านี้ บริติช กรังด์ปรีซ์ ที่ซิลเวอร์สโตน ประเทศอังกฤษ ประเดิมมาแล้ว คือวันศุกร์มี รอบฝึกซ้อม ตามด้วยรอบ ควอลิฟายด์ จัดอันดับ ออกสตาร์ทในเรซ เดย์ วันอาทิตย์ ส่วนวันเสาร์ ก็มีรอบฝึกซ้อม และ รอบสปรินต์ ควอลิฟายด์ แข่งกันกันมาประมาณ 10 กว่า รอบ โดยมีคะแนนให้ อันดับ 1-3 คือ อันดับ 1 ได้ 3 คะแนน อันดับ 2 และ 3 ได้ 2 และ1 คะแนนตามลำดับ ส่วนวันอาทิตย์ เป็น เรซ เดย์ ตามปกติ

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และบนมือถือกับทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเดียว ดูฟรี True Premier Football ตลอดฤดูกาล 2021/2022 รับฟรี ทรูแบล็คการ์ด และ 1,000 ทรูพอยท์ ตั้งแต่ 1 - 30 กันยายน 2564 สมัครที่ทรู ช้อป/ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ/โทร.02-700 -8000/www.truevisions.co.th

โปรแกรมถ่ายทอดสด อิตาเลียน กรังด์ปรีซ์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง ฟ็อกซ์สปอร์ต 2 (689)

10 ก.ย.รอบฝึกซ้อม 116.25 น.
10 ก.ย.รอบควอลิฟายด์22.30 น.
11 ก.ย.รอบฝึกซ้อม 216.55 น.
11ก.ย.รอบสปรินต์ ควอลิฟายด์21.00 น.
12 ก.ย.เรซ เดย์ 19.00 น.

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You