TutorLive : Best Website For Learn
สิงหาคม 17, 2017, 06:37:28 PM *
welcom to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion Կչ ͹Ź TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: น้องติวเตอร์ กำลังเติบโต พร้อมกับ เวปไซด์ก็จะเติบโตเคียบคู่ทุกๆคน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาการตกขาว ?? คือ เมือกเหลวไหลออกมาจ  (อ่าน 3 ครั้ง)
raraymondas
Hero Member
*****
กระทู้: 26113


« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 06:55:23 PM »

ตกขาวคืออะไร ??

   “ตกขาว หรือ ภาวะตกขาว” เชื่อเลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็มีอีกหลายคนที่อาจกำลังไม่รู้ว่าอะไรคือการตกขาว หรืออาจจะรู้แต่รู้ไม่หมด ซึ่งเรื่องของการตกขาวก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเพราะไม่ว่าเรื่องใดที่เกี่ยวกับข้องสุขภาพร่างกาย ล้วนเป็นเรื่องที่ต้องน่าสนใจทั้งสิ้น
 
   ตกขาวเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของจำนวนแบคทีเรียในช่องคลอด โดยไม่ใช่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด มักเกิดภาวะนี้ในช่วงประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือน การตกขาวมีทั้งแบบปกติและผิดปกติ ตกขาวแบบปกติจะมีลักษณะใสไม่มีสี หรือมีสีขาว ปริมาณไม่มาก ไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ส่วนการตกขาวที่ผิดปกติจะมีลักษณะสีเหลือง เขียวข้น หรือเป็นมูกเลือด มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นคาว และอาจมีอาการคัน หรือปวดท้องน้อย

   สำหรับการรักษาเมื่อเกิดภาวะตกขาวมีกลิ่นเหม็นมีด้วยกัน 2 วิธี วิธีแรกคือ การรับประทานยา และจะต้องรับประทานยาให้ติดต่อกันประมาณไป 7 วัน โดยอย่าขาดยาในช่วง 7 วันนี้ หรืออย่ารับประทานแบบวันเว้นวันประเภทขาด ๆ หาย ๆ ทั้งนี้สำหรับสตรีมีครรภ์และสตรีที่กำลังให้นมบุตรก็ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อนทุกครั้งว่ากำลังอยู่ในช่วงของการตั้งครรภ์หรือกำลังมีบุตร

   สำหรับการป้องกันการเกิดภาวะตกขาวมีกลิ่นเหม็นง่าย ๆ เช่น หลีกเลี่ยงการสวนล้างช่องคลอดและใช้น้ำยาอนามัยล้างเฉพาะที่ และไม่ควรใช้ผ้าอนามัยแผ่นบางติดต่อกันทุกวัน ไม่ควรสวมใส่กางเกงชั้นในและกางเกงชั้นนอกที่รัดแน่นเกินไป และควรดื่มน้ำมาก ๆ รับประทานโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวเป็นประจำ

   ยังไงก็ลองเอาไปสังเกตกันดูว่าตัวเองมีอาการเหล่านี้อยู่หรือไม่ ถ้ามีและแน่ชัดว่าเป็นอาการตกขาว ก็อย่าลืมที่จะรักษาเพื่อให้อาการตกขาวหายไป หากเป็นหนักอาจต้องไปพบแพทย์สูตินรีเวช แต่หากว่าใครที่สังเกตตัวเองแล้วยังไม่พบอาการก็อย่าปล่อยละเลย ควรป้องกันไว้ด้วยก็จะยิ่งดี เพราะหากเกิดขึ้นมาวันใด มันจะไม่ใช่เรื่องที่น่ามีความสุขหรือน่าสนุกกันเลยนะสิ


รับสมัครตัวแทนขายจำนวนมาก
อ่านราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซ ต์ : http://www.winonasoap.com
 FACEBOOK  : https://www.facebook.com/winonasoap
Tel : 099-320- 3202
Youtube : https://www.youtube.com/watch?time_continue=12&v=TeaagkaFxpQ


 ติดตามอ่านรีวิวได้ อีกมากมาย ที่นี่
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

- - - - -

tutor-thai.com ԡôҹ줴·ҹҪվ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com