ผู้เขียน หัวข้อ: เช็คลิสต์ คอนโดกรุงเทพ ย่านอโศก ซื้อเพื่ออยู่ก็ได้หรือซื้อเพื่อลงทุนก็คุ้ม  (อ่าน 1111 ครั้ง)

muthita

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 27
  • ดูรายละเอียด
หากกล่าวถึงคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองและพรั่งพร้อมความสะดวกสบายทุกด้าน แน่นอนว่าต้องมีชื่อของคอนโดย่านอโศกอย่างแน่นอน โดย คอนโดอโศก เป็นที่ต้องการทั้งสำหรับนักลงทุนและคนรุ่นใหม่ที่ต้องการพักอาศัยใจกลางเมือง สำหรับจุดเด่นคือการอยู่ใกล้ทำเลธุรกิจแห่งใหม่อย่างรัชดา-พระราม 9 ทำให้ใกล้ความเจริญทั้งห้างสรรพสินค้า องค์กรชั้นนำ และรถไฟฟ้าใต้ดิน พื้นที่แห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่กำลังมองหา คอนโดกรุงเทพ ย่านนี้ ขอแนะนำ 3 ตัวเลือกดี ๆ ที่เหมาะทั้งกับการพักอาศัยและการลงทุนระยะยาว
1. เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา
คอนโดติดรถไฟฟ้า อยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินสถานีพระราม 9 เพียง 300 เมตร สะดุดตาด้วยดีไซน์สุดประณีต นำเส้นสายมาใช้ในการออกแบบ และสีน้ำเงินอันสะท้อนถึงความมั่นคงแข็งแกร่ง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่ทำงานสุดหรู และพื้นที่ชมวิวอโศก และนอกจากเหมาะกับการพักอาศัยแล้ว ยังเหมาะกับการลงทุนด้วย เพราะในอนาคตมีวิวตึก G Land Tower โครงการ Super Tower ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าคอนโดย่านนี้ได้เป็นอย่างดี

2. เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9
แม้จะเป็น คอนโดกรุงเทพ แต่กลับออกแบบให้ภายในโครงการร่มรื่นเหมือนพักอาศัยท่ามกลางสวนเขียวขจี เข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายแม้อยู่ในกรุงเทพฯ โครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 เชื่อมต่อไปยังย่านอโศกได้ง่ายดาย ห่างจากทางด่วนเพียง 800 เมตร และใกล้แอร์พอร์ตลิงก์เพียง 700 เมตร นอกจากนี้หากต้องการเที่ยวชิลล์ ๆ ย่านทองหล่อหรือเอกมัยก็สามารถเดินทางโดยใช้เวลาเพียง 5 นาที ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็โดดเด่นไม่น้อยหน้า จัดให้แบบครบ ๆ ทั้งสระว่ายน้ำ สวนขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อนหรือนั่งคิดงานและล็อบบี้สุดหรู เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

3. โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา
อีกหนึ่ง คอนโดสุขุมวิท หรือ คอนโดอโศก ตั้งอยู่ใจกลางรัชดา ย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ จุดเด่นที่ต้องพูดถึงคือการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินทางถึงสถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย มาพร้อมแนวคิด Revolve Living ที่ให้คุณได้สนุกกับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้แบบไร้ขีดจำกัด เพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ไม่ไกลอย่างอย่าง เซ็นทรัล พระราม 9 หรือเดินทางเชื่อมต่อไปยังย่านอโศกที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์เอาไว้มากมาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่จอดรถ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างลงตัว

สำหรับใครที่กำลังต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง หรือมองหา คอนโด ติดรถไฟฟ้า เพื่อการพักอาศัย ห้ามพลาดเป็นเจ้าของตัวเลือกเหล่านี้ นอกจากนี้ BKKCITISMART ก็ได้คัดสรรโครงการคอนโดดี ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์สุดลงตัว

livewe004

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
  • ข่าวประเด็นร้อน

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You