ผู้เขียน หัวข้อ: เทคโนโลยีสุดล้ำของ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด กับ ระบบปฏิบัติการ iOS 14 พร้อมฟีเจอร์เ  (อ่าน 48 ครั้ง)

Oeiii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
เทคโนโลยีสุดล้ำของ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด กับ ระบบปฏิบัติการ iOS 14 พร้อมฟีเจอร์เด่น ๆ
หลังจากรอคอยกันมานาน Iphone 12 ก็เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด ประจำปี 2020    ได้แก่ iPhone 12 mini (5.4 นิ้ว), iPhone 12 (6.1 นิ้ว), iPhone 12 Pro (6.1 นิ้ว) และ iPhone 12 Pro Max (6.7 นิ้ว) ส่วนสเปคและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของไอโฟน 12 Series นั้นเรียกได้ว่าค่อนข้างตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก
ฟีเจอร์เด่น ๆ ที่ทาง Apple จะจับสุดยอดเทคโนโลยีลงไปใน iPhone 12 นี้ โดยเฉพาะ iPhone รองรับ 5G ที่คู่แข่งพาเหรดกันเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ แต่ด้วยขุมพลังของชิป A14 bionic ที่ทำงานร่วมกับ iOS 14 จะทำให้การทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและดึงศักยภาพที่มีอยู่ออกมาใช้อย่างเหลือล้น เพราะแค่ผลการทดสอบเฉพาะ CPU A14 bionic เพียง core เดียวยังสามารถที่จะทำ score ได้มากถึง 1,583 point แล้ว ในขณะที่การทำงานในรูปแบบ Multi Core สามารถทำ score ได้สูงถึง 4,198 point เลยทีเดียว
นอกจากฟีเจอร์เด่น ๆ และความสามารถของ ชิปเซต A14 bionic และ 5G แล้ว ยังมีในส่วนของกล้องหลัง 3 ตัว ที่มาพร้อม 3D camera พร้อมกับการขยับปรับเปลี่ยนตำแหน่งกล้องใหม่เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับ LiDAR Scan ที่คาดว่าจะใส่มาในรุ่น iPhone 12 Pro และ Pro Max อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นของการนำเทคโนโลยี AR มาใช้งาน ซึ่งทำให้เกิดภาพที่สวย คมชัด สมจริงมากขึ้น
เท่านั้นยังไม่พอ ตัว iOS 14 ยังสามารถช่วยให้คุณบริหารจัดการแอปพลิเคชันได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้หน้าจอไม่รกอีกต่อไป ในขณะที่การใช้งานรูปแบบ Face Time จะปรากฏเป็นแบนเนอร์ขนาดเล็กบนหน้าจอ iPhone 12 และเวลาเปิดใช้งาน Siri ก็จะแสดงในรูปแบบเคลื่อนไหวขนาดเล็กที่มุมจอด้านล่างของหน้าจอ ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งานเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ Siri ใน iOS 14 นี้จะฉลาดกว่าเวอร์ชันที่ผ่าน ๆ มา เพราะสามารถตอบคำถามได้หลากหลาย เนื่องจากมีการดึงข้อมูลมาจากอินเทอร์เน็ต และ Siri ยังสามารถส่งข้อความเสียงได้อีกด้วย บอกเลยว่า ราคา iPhone 12 ที่ร่วมกับ AIS ก็ดีสมคุณสมบัติ และถ้าอยากได้แบบคุ้มค่าคุ้มราคา ต้อง คอยติดตาม โปร iPhone 12 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย
ความฉลาดล้ำและความสามารถของ iOS 14 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีในส่วนของการพัฒนาระบบกุญแจดิจิทัล เพื่อช่วยให้เจ้าของรถยนต์สามารถปลดล็อกหรือสตาร์ทรถด้วย iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด หรือ Apple Watch โดยคาดว่าจะมีการพัฒนาชิป U1 ที่จะช่วยให้ผู้ใช้รถปลดล็อกรถยนต์ได้โดยไม่ต้องหยิบ iPhone ออกมาจากกระเป๋า โดยสามารถแชร์กุญแจรถผ่านทางแอปพลิเคชันข้อความและปิดการใช้งานผ่าน iCloud ได้หากทำ iPhone หาย
สำหรับใครที่เป็นสาวก iPhone รวมถึงคนที่อยากสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยี iPhone รองรับ 5G นี้ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะจากผลสำรวจของชาวอเมริกันที่ใช้ iPhone มากกว่า 50% ต้องการที่จะเปลี่ยนมาใช้ iPhone12 รุ่นใหม่นี้ ดังนั้นเตรียมทุบกระปุกรอได้เลย แว่ว ๆ ว่าราคาเริ่มต้นไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับความสามารถที่คุณจะได้รับจากครอบครัว iPhone 12 นี้ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น iPhone 12 ได้ที่ https://store.ais.co.th/th/mobile-phone/apple.html

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You