ผู้เขียน หัวข้อ: รวม medpark hospital พระราม 4 เดินทางง่ายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า  (อ่าน 45 ครั้ง)

Oeiii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
รวม medpark hospital พระราม 4 เดินทางง่ายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า
   เมื่อเราป่วย เราก็ต้องอยากให้การรักษาของเราเป็นไออย่างดีที่สุด การรักษามีคุณภาพ สถานที่ปลอดภัย สะดวกสบาย คนที่ใส่ใจต่อสุขภาพหรือเฟ้นหาสถานที่ตรวจร่างกายที่ไหนดีในช่วงที่โรคโควิด-19 วิธีการเลือกโรงพยาบาลที่นอกจากจะต้องมีคุณภาพแล้ว ยังต้องเดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้าอีกด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยให้ใครหลายคนมีตัวเลือกมากขึ้น  วันนี้เราจึงได้รวบรวม โรงพยาบาล Medpark แถวพระราม 4 (เพิ่มเติมที่ https://www.marketingoops.com/news/biz-news/medpark-hospital/) ที่สามารถเดินทางเข้าถึงง่ายทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า
5. โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
   ถือเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่มีประวัติเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ด้วยประวัติยาวนานกว่า 70 ปี เพียบพร้อมด้วยคณะแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขาและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รองรับการบริการด้านการแพทย์ถึง 13 ประเภท ทั้ง สูตินรีเวชกรรม, ศัลยกรรม, ศัลยกรรมกระดูก, หู คอ จมูก, ฉุกเฉิน, จักษุ, วิสัญญี, อายุรกรรม, กุมารเวชกรรม, ตรวจสุขภาพ, ผิวหนัง, ทันตกรรม และ รังสีวิทยา ที่สำคัญคือเดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่บนถนนสีลมติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง และรถไฟฟ้า MRT สถานีสีลม
4. โรงพยาบาลสวนเบญจกิติฯ
   โรงพยาบาลสวนเบญจกิติเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา หรือชื่อเดิมว่า โรงพยาบาลยาสูบ ถือเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำที่มีศักยภาพการรักษาทั้งโรคทั่วไปและโรคเฉพาะทางหลายสาขา โดยเฉพาะโรคไต ที่มีศูนย์โรคไตและไตเทียมเป็นของตัวเอง รวมถึงศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่ตั้งติดถนนพระราม 4 และทางด่วนเฉลิมมหานคร แถมยังติดกับรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองเตยอีกด้วย เรียกว่าเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก รถไฟฟ้าก็สบาย
3. โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท
   ถือเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งบนถนนพระราม 4 เนื่องจากมีแพทย์เฉพาะทางจากหลากหลายสาขา สามารถรองรับการรักษาถึง 10 ประเภท ได้แก่ กุมารเวช, จิตเวช, ประสาทวิทยา, เวชศาสตร์ชันสูตร, หู คอ จมูก, อุบัติเหตุและฉุกเฉิน, ทันตกรรม, รังสีวิทยา และ จิตวิทยา แถมยังเดินทางสะดวกเนื่องจากอยู่เกือบปลายสุดของถนนพระราม 4 ทางด้านพระโขนง เขตคลองเตย ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง ถนนสุขุมวิทนั่นเอง
2. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
   ขึ้นชื่อว่า “โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์” แล้ว เรื่องคุณภาพการรักษาและการให้บริการก็บอกได้เลยว่าไม่แพ้โรงพยาบาลชั้นนำแห่งอื่น ๆ ด้วยบุคลากรและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย รองรับการรักษาโรคแทบทุกประเภททั้งโรคทั่วไปและโรคเฉพาะทางหลายสาขา แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนพระราม 4 และถนนราชดำริติดกับสวนลุมพินี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีสีลม และรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง
1. โรงพยาบาล medpark พระราม 4
   สำหรับ โรงพยาบาล medpark พระราม 4 ถือโรงพยาบาลระดับไฮเอนด์แห่งใหม่ป้ายแดงในเครือของโรงพยาบาลมหาชัย เปิดบริการไปเมื่อปลายปี 2563 ประกอบด้วยอาคาร 25 ชั้น ขนาด 550 เตียง พร้อมคณะแพทย์เฉพาะทางกว่า 30 สาขา และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าในระดับสากล รองรับการรักษาโรคเฉพาะทางที่ซับซ้อนระดับ จตุตถภูมิ (Quaternary Care) เทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำในต่างประเทศ ที่สำคัญคือตั้งอยู่บนทำเลทองดีที่สุดของย่านพระราม 4 ขนาบด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึงสองแห่ง ได้แก่ สวนป่าเบญจกิติ และ ป่าบางกระเจ้า พร้อมโค้งน้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์และรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองเตย และสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรียกได้ว่า โรงพยาบาล medpark เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่เดินทางสะดวกที่สุดในกรุงเทพฯ ใครอยากดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ medpark พระราม 4 เข้าได้ที่ https://www.akerufeed.com/health/medical-checkup

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You