Green Bangkok Wi-Fi By TrueMove
TutorLive : Best Website For Learn
พฤษภาคม 22, 2018, 11:43:18 AM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: TutorLive เปิดตัวแล้ว วันนี้: ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านครับผม
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Green Bangkok Wi-Fi By TrueMove  (อ่าน 19544 ครั้ง)
ture
Newbie
*
กระทู้: 1


« เมื่อ: มกราคม 05, 2010, 09:21:26 PM »

Green Bangkok Wi-Fi By TrueMove


Green Bangkok Wi-Fi ฟรี Wi-Fi เพื่อชีวิตอิสระของคนกรุงเทพฯ กว่า 15,000 hotspots มากเป็นอันดับ 1 ในเอเชียดูรายละเอียดได้ที่นี่
http://www.truewifi.net/th/promotion/green_bangkok.htm


ใช้ Net ฟรีๆ ดีจริงๆเลย
บันทึกการเข้า

som
Sr. Member
****
กระทู้: 319« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2010, 09:29:33 PM »

ใครสนใจใช้ Green Bangkok Wifi ตอนนี้ลงทะเบียนใช้ได้แล้วโดยไม่ต้องรับบัตร

วันนี้มาช่วยลงประกาศข่าวดีสำหรับใครที่สนใจใช้ Green Bangkok Wifi ตอนนี้ลงทะเบียนใช้ได้แล้วโดยไม่ต้องไปหาบัตรใช้ลงทะเบียนให้เมื้อยตุ้มกัน อีกต่อไป
สำหรับใครที่สนใจคลิกเข้าไปที่เว็บนี้ได้เลย
https://portal.trueinternet.co.th/wifiauthen/login.php

http://services.trueinternet.co.th/greenbkk/greenbkk_registration.php

บันทึกการเข้า
teeka
Newbie
*
กระทู้: 12« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2010, 09:37:18 PM »

Green Bangkok Wi-Fi ปีที่สองเพิ่มทางเลือกความเร็ว 256 Kbps

          นายธราดล  เปี่ยมพงศ์สานต์ โฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงโครงการ “Green Bangkok Wi-Fi”  ซึ่งกรุงเทพมหานครได้ดำเนินการร่วมกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่กรุงเทพมหานครที่มีจุดสัญญาณ Hot Spot  ซึ่งการให้บริการดังกล่าวจะครบ 1 ปี ในวันที่ 30 มิ.ย. 52  ทั้งนี้ประชาชนยังสามารถใช้บริการ Green  Bangkok Wi-Fi ได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากโครงการดังกล่าวมีระยะเวลาครอบคลุมถึง 3 ปี ตามข้อตกลงระหว่างกทม. และบริษัททรูฯ โดยประชาชนสามารถเข้าสมัครหรือต่ออายุสมาชิกได้ทางเว็บไซต์ www.truewifi.net
          โฆษกของกรุงเทพมหานคร กล่าวด้วยว่า สำหรับการให้บริการตลอดปีที่ผ่านมามีผู้เข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย เดือนละ 40,000 คน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าใช้บริการจำนวน 100,000 คน ในส่วนของการให้บริการในปีที่สองนี้ Green Bangkok Wi-Fi ได้เพิ่มทางเลือกให้ประชาชน โดยการอัพเกรดบริการเป็น Broad band  สำหรับผู้ที่ต้องการความเร็วสูงขึ้น 256 Kbps ใช้ฟรีเดือนละ 1 ชั่วโมง หรือเลือกให้แบบเดิมที่ความเร็ว 64 Kbps ไม่จำกัดเวลาการใช้งาน ซึ่งประชาชนสามารถลงทะเบียนใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 52  เป็นต้นไป โดยใช้หมายเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ในการลงทะเบียน
          สำหรับกรณีที่สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ตรวจสอบโครงการดังกล่าวนั้น เป็นการตรวจสอบประเด็นว่า กทม. ใช้งบประมาณเพื่อติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ซึ่งเข้าข่ายเอื้อประโยชน์ต่อ เอกชนหรือไม่ ซึ่งกรุงเทพมหานครพร้อมให้ สตง. ตรวจสอบอย่างเต็มที่  ส่วนกรณีที่ทางบริษัททรูขอให้กทม. ซ่อมแซมและติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมให้ครบตาม MOU นั้น  กทม. ไม่สามารถดำเนินการได้จนกว่าผลการสอบของ สตง. จะมีข้อยุติ
          อย่างไรก็ดีกรุงเทพมหานครจะตั้งคณะกรรมการประเมินผลโครงการฯ โดยปลัดกรุงเทพมหานครเป็นผู้พิจารณาแต่งตั้ง      ซึ่งหากผลการประเมินปรากฏว่าไม่คุ้มค่าในการลงทุน กทม. สามารถยกเลิกสัญญาได้ตลอดเวลา ขณะเดียวกันบริษัททรูฯ ก็จะประเมินผลความคุ้มค่า รวมถึงความพึงพอใจของผู้ใช้บริการในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา รวมถึง 3 เดือนแรกของการอัพเกรดบริการเป็นความเร็วสูงที่ 256 Kbps ด้วย

ที่มา : กทม.
tags :  กทม. Green Bangkok Wi-Fi
บันทึกการเข้า
adeed
Newbie
*
กระทู้: 1« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2010, 09:42:59 PM »

Green Bangkok Wi-Fi ชีวิตต่อติดเมืองเน็ตไร้สาย

ใน ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ตลาด notebook ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการใช้งาน internet ของคนกรุงเทพฯ มีความแพร่หลายมากขึ้นๆ เป็นผลให้ ISP ในเมืองไทยเปิดให้บริการ internet ความเร็วสูงผ่านเครือข่ายไร้สาย ซึ่งจะสังเกตเห็นได้ตามสถานที่หลายๆ แห่งในกรุงเทพฯ ที่จะมีป้ายบอกตำแหน่งว่ามีสัญญาณ wi-fi ให้ได้ใช้กัน นับเป็นการเปิดช่องทางในการติดต่อสื่อสารในโลกไซเบอร์ได้กว้างขวางมากกว่า เดิมที่จำกัดการใช้อยู่แต่ในสำนักงานหรือที่พักอาศัย

กรุงเทพมหานคร จึงได้มีโครงการ “Green Bangkok Wi-Fi” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในนโยบาย ”วาระกรุงเทพฯ สีเขียว” โดยมุ่งหวังส่งเสริมโลกกว้างแห่งการเรียนรู้ไป พร้อมกับการเป็นสังคมที่สะดวก ปลอดภัย โดยใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายแทนการเดินทาง ที่ช่วยประหยัดพลังงานในภาวะวิกฤตและในอนาคต อีกทั้งลดค่าใช้จ่าย เพิ่มความสะดวกสบาย รวมถึงความคล่องตัวในการออนไลน์เข้าถึงข้อมูล ข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลา และตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่เป็นอนาคตที่สำคัญ โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม หรือ Green Generation และสานต่อแนวทางสร้างความสุขให้คนกรุงเทพฯ สู่กรุงเทพฯ เมืองสวรรค์

โดยโครงการนี้ กรุงเทพมหานคร ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่มีจุด hot spot มากที่สุดในกรุงเทพฯ ถึง 15,000 จุด ครอบคลุมพื้นที่ 400 ตารางกิโลเมตร ทำให้กรุงเทพฯ เป็นมหานครที่มีจุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สารมากที่สุดในเอเซีย และทำให้ประเทศไทย ติดอันดับ 1 ใน 6 ประเทศที่มีจุด Wi-Fi มากที่สุดของโลก

เรื่องการเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สารในโครงการ Green Bangkok Wi-Fi นี้ กรุงเทพมหานครได้จัดทำ Wi-Fi Card จำนวน 500,000 ใบ เพื่อแจกให้ประชาชนฟรีที่ศูนย์บริการท่องเที่ยวกว่า 50 แห่ง และห้างสรรพสินค้า อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลพลาซ่า สยามเซ็นเตอร์ และเดอะมอลล์ หรือลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ http://www.truewifi.net โดยสามารถนำ Wi-Fi Card มาลงทะเบียนเปิดใช้บริการและต่ออายุการใช้งานทุก 3 เดือนที่ http://www.truewifi.net ที่จะใช้งานได้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 52

ผู้ ที่ต้องการใช้งานสามารถใช้บริการ Wi-Fi ได้ฟรีที่จุดให้บริการสังเกตจากป้าย “Wi-Fi by TrueMove” ด้วยความเร็วการเชื่อมต่อที่ 64 Kbps ที่ติดตั้งอยู่ทั่วกรุงเทพฯ 15,000 จุด บนถนนย่านธุรกิจสายหลัก 10 สาย ได้แก่
1. ถนนสีลม (ถ.เจริญกรุง-พระราม 4)
2. ถนนสาทร (สะพานตากสิน– พระราม 4)
3. ถนนพระราม 4 (หัวลำโพง-อาคารมาลีนนท์)
4. ถนนราชปรารภ (โรงแรมเอราวัณ–แยกศรีอยุธยา)
5. ถนนพระราม1 (MBK Center-ถนนวิทยุ)
6. ถนนสุขุมวิท (ถ.วิทยุ-คลองตัน)
7. ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ (แยกอโศก-ซ.ศูนย์วิจัย)
8. ถนนอโศก
9. ถนนเจริญกรุง (ถนนสี่พระยา-ถนนพระราม 3)
10.ถนนราชดำเนินนอก (สะพานผ่านฟ้า-สนามหลวง)
รวมทั้งสวนสาธารณะ 2 แห่ง ได้แก่ สวนลุมพินี และสวนเบญจสิริ
 
ที่มา : ตัดมาจากบทความของ จุลดิส รัตนคำแปง , IT Digest, ไทยรัฐ วันที่ 25 มิถุนายน 2551

รายละเอียดเพิ่มเติมและข้อกำหนด ดูที่ http://www.truewifi.net/th/promotion/green_bangkok.htm
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999