ผู้เขียน หัวข้อ: !!ข้างหลังร้านค้าออนไลน์ยุ่งมากมาย เราช่วยคุณได้! ด้วย deeple AI chatbot พร้อมสมัครใช้งานฟรี  (อ่าน 40 ครั้ง)

www.SeoNo1.co.th

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 227
    • ดูรายละเอียด
      แชทบอท ในยุคสมัยที่อยากได้ความเร่งรีบแบบเวลานี้ ความประพฤติของผู้คนเปลี่ยนไป โดยเฉพาะพ่อค้า-แม่ค้าในโลกอินเตอร์เน็ตจะทราบกันดีถึงสิ่งนี้ ถ้าหากคุณตอบแชทลูกค้าช้าหรือจัดการหลังร้านค้าได้ไม่มีคุณภาพ ก็จะก่อให้เสียลูกค้าไปได้อย่างไม่ยากเย็นในไม่กี่นาทีคลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ chatbot https://www.Deeple.ai/

deeple อีกหนึ่ง chatbot ที่มาพร้อมระบบจัดแจงร้านค้าออนไลน์ ที่ช่วยคุณขายสินค้า รับออเดอร์ รวมไปถึงจัดการหลังร้านค้า ช่วยทุ่นแรงแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการขายของได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตั้งพร้อมใช้งานง่ายๆไม่ต้องเซ็ต Keyword เพียงไม่กี่ขั้นตอน

แชทบอท (chatbot) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแชทได้เป็นอย่างดี แม้กระนั้นอีกหนึ่งข้อกำหนดของแชทบอททั่วๆไปก็คือ แชทบอทไม่สามารถปิดวิธีขายได้จริง จะต้องรอคอยให้แอดมินมาตอบ หรือแชทบอทตอบปัญหาไม่ได้ กระทั่งทำให้ลูกค้ารู้สึกหงุดหงิด และก็ร้านขายของจำเป็นต้องใช้เวลาตั้งค่าเป็นเวลายาวนานมากเพื่อตอบคำถามได้

เราเชื้อเชิญมาทำความรู้จัก deeple อีกหนึ่งแชทบอทในไทย ที่ใช้เทคโนโลยี AI มาลดความจำกัดของแชทบอท อย่างการตั้งค่าคีย์เวิร์ดที่ใช้เวลานานและความสามารถสำหรับการปิดการขายได้จริงแบบไม่ต้องมีแอดไม่น ผ่านการตำหนิดตั้งง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

1.เริ่มต้นสมัครใช้งานพอดี console.Deeple.ai/register คุณสามารถที่จะสมัครบัญชีใหม่ได้อีกทั้ง Google , Facebook หรือรวมไปถึงการใช้อีเมลในการสมัครก็สามารถทำได้

2. ต่อไปก็อ่านข้อตกลงโดยรวมกับการให้บริการรวมทั้งข้อจำกัด


3. เพิ่มร้านใหม่ของคุณเข้าในระบบ เพื่อตั้งค่าผลิตภัณฑ์ลงในหลังร้านค้าก่อนเปิดใช้งานแชทบอท

4. เชื่อมต่อทุกหนทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค (Facebook, LINE OA) ของร้านรวง

ยกระดับการซื้อ-ขายด้วยฟีพบร์ต่างๆเพิ่มความเป็นมืออาชีพเพิ่มมากขึ้น

deeple เป็น“เแชทบอท”ที่เข้ามาช่วยยกระดับการซื้อ-ขาย“ออนไลน์”สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มแชทต่างๆนอกจาก AI แชทบอทพนักงานที่มีหน้าที่ขายที่มีความฉลาดสำหรับในการปิดแนวทางการขาย ยังมีฟีเจอร์อื่นๆอาทิเช่น แชทบอทเสนอโปรโมชั่นอัตโนมัติ แชทบอทค้นหาผลิตภัณฑ์ด้วยภาพ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าแล้วก็ความเป็นมืออาชีพของร้านรวงอีกด้วย

ระบบถาม-ตอบ ด้วยปัญหาเฉพาะทางที่ใช้งานง่าย ไม่เกิน 1 นาที

เว้นแต่แชทบอท deeple จะสามารถปิดวิธีขายข้างในไม่กี่นาทีแล้ว ยังสามารถช่วยลดงานของคุณไม่ให้หนักเกินความจำเป็นด้วย ยิ่งไปกว่านี้ระบบแชทบอท ยังมีฟีเจอร์การสอนแชทบอทให้สามารถถามตอบคำถามเฉพาะทาง ทำให้แชทบอทสามารถช่วยตอบคำถามที่พบได้มาก หรือให้คำปรึกษาพื้นฐานแทนแอดมินได้ ผ่านการสอนแชทบอทคำถามละไม่เกิน 1 นาที

ไขปัญหา สต็อกผลิตภัณฑ์ จัดการออเดอร์ อุปกรณ์จัดโปรโมชั่น ดูดคอมเมนต์จากไลฟ์และจาก Facebook post

หลายๆคนมักจะพบเจอปัญหาในเรื่องของสต็อกสินค้า การจัดการออเดอร์ หรือรวมถึงในตอนโปรโมชั่นที่แอดมินไม่สามารถจัดแจงด้วยตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ deeple เองก็ได้มีการปรับปรุงฟีพบร์ที่เข้าใจถึงหัวใจพ่อค้าแม่ค้าในหัวข้อนี้ ให้สามารถใช้งานระบบออเดอร์ สต็อกสินค้า ระบบดูดคอมเมนต์จากไลฟ์สดหรือรวมถึงโพสต์ Facebook ให้แชทบอทสามารถปิดแนวทางการขายจากการ CF ไลฟ์ของลูกค้า หรือการคอมเมนต์ลงใต้โพสต์ นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบระเบียบหลังบ้านที่เก็บข้อมูลแนวทางการขายให้ทั้งปวง เอาไว้วิเคราะห์และทำการตลาดต่อได้อีกdeeple ให้ใช้งานแชทบอทฟรี ไม่จำกัดระยะเวลา สมัครตรงนี้เลย

deeple ยินดีให้พ่อค้าแม่ค้าใช้งานแชทบอทได้ฟรี เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์สำหรับในการซื้อ-ขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถใช้งานระบบ AI แชทบอท ที่เป็นเปรียบเสมือนเป็นพนักงานขายที่มีความฉลาด รวมถึงระบบร้านขายของครบวงจรที่เชื่อมต่อกับหนทางแชทบน Social Media นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมอย่างการเชื่อมต่อกับระบบจ่ายเงิน (Payment Gateway) ระบบขนส่งซึ่งสามารถเรียกบริการขนส่งชั้นแนวหน้ามารับสินค้าของคุณได้โดยทันที สามารถสมัคร deeple วันนี้พร้อมใช้งานได้ฟรี ไม่จำกัดช่วงเวลา

ขอขอบคุณบทความ บทความ แชทบอท https://bit.ly/36ICu75

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You