ผู้เขียน หัวข้อ: !!ข้างหลังร้านออนไลน์ยุ่งมากมาย พวกเราช่วยคุณได้! ด้วย deeple AI chatbot พร้อมสมัครใช้งานฟรี  (อ่าน 28 ครั้ง)

www.SeoNo1.co.th

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 227
    • ดูรายละเอียด
      chatbot ในยุคสมัยที่อยากความเร่งรีบแบบเวลานี้ การกระทำของผู้คนแปรไป โดยเฉพาะพ่อค้า-แม่ค้าในโลกอินเตอร์เน็ตจะทราบกันดีถึงสิ่งนี้ หากคุณตอบแชทลูกค้าช้าหรือจัดแจงข้างหลังร้านได้ไม่มีความสามารถ ก็จะก่อให้เสียลูกค้าไปได้ง่ายๆในไม่กี่นาทีคลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ chatbot https://www.Deeple.ai/

deeple อีกหนึ่ง chatbot ที่มาพร้อมระบบจัดแจงร้านรวงออนไลน์ ที่ช่วยคุณขายของ รับออเดอร์ รวมถึงจัดแจงข้างหลังร้านขายของ ช่วยทุ่นแรงแล้วก็เพิ่มโอกาสสำหรับการขายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จัดตั้งพร้อมใช้งานกล้วยๆไม่ต้องเซ็ต Keyword แค่เพียงไม่กี่ขั้นตอน

แชทบอท (chatbot) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ผ่านแชทได้เป็นอย่างดี แม้กระนั้นอีกหนึ่งข้อกำหนดของแชทบอททั่วๆไปก็คือ แชทบอทไม่สามารถที่จะปิดแนวทางการขายได้จริง จำต้องรอคอยให้แอดมินมาตอบ หรือแชทบอทตอบคำถามไม่ได้ จนถึงทำให้ลูกค้ารู้สึกรำคาญ รวมทั้งร้านต้องใช้เวลาตั้งค่ายาวนานมากเพื่อตอบปัญหาได้

เราเชื้อเชิญมาทำความรู้จัก deeple อีกหนึ่งแชทบอทในไทย ที่ใช้เทคโนโลยี AI มาลดความจำกัดของแชทบอท อย่างการตั้งค่าคีย์เวิร์ดที่ใช้เวลานานและก็ความสามารถในการปิดวิธีขายได้จริงแบบไม่ต้องมีแอดมิน ผ่านการตำหนิดตั้งง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

1.เริ่มสมัครใช้งานพอดี console.Deeple.ai/register คุณสามารถที่จะสมัครบัญชีใหม่ได้อีกทั้ง Google , Facebook หรือรวมถึงการใช้อีเมลสำหรับในการสมัครก็สามารถทำได้

2. จากนั้นก็อ่านกติกาโดยรวมกับการให้บริการและก็ข้อแม้


3. เพิ่มร้านใหม่ของคุณเข้าในระบบ เพื่อตั้งค่าสินค้าลงในข้างหลังร้านก่อนเปิดใช้งานแชทบอท

4. เชื่อมต่อทุกหนทางโซเชียลมีเดีย (Facebook, LINE OA) ของร้าน

ยกฐานะการซื้อ-ขายด้วยฟีพบร์ต่างๆเพิ่มความเป็นมืออาชีพเยอะขึ้น

deeple เป็น“เแชทบอท”ที่เข้ามาช่วยยกฐานะการซื้อ-ขาย“ออนไลน์”สามารถใช้งานได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มแชทต่างๆเว้นแต่ AI แชทบอทพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายที่มีความฉลาดในการปิดแนวทางการขาย ยังมีฟีพบร์อื่นๆเช่น แชทบอทเสนอโปรโมชั่นอัตโนมัติ แชทบอทค้นหาสินค้าด้วยภาพ ที่จะสามารถช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าแล้วก็ความเป็นมืออาชีพของร้านค้าอีกด้วย

ระบบถาม-ตอบ ด้วยคำถามเฉพาะทางที่ใช้งานง่าย ไม่เกิน 1 นาที

นอกจากแชทบอท deeple จะสามารถปิดวิธีขายภายในไม่กี่นาทีแล้ว ยังสามารถช่วยลดงานของคุณไม่ให้หนักเกินความจำเป็นด้วย นอกเหนือจากนี้ระบบแชทบอท ยังมีฟีเจอร์การสอนแชทบอทให้สามารถถามตอบคำถามเฉพาะทาง ทำให้แชทบอทสามารถช่วยตอบปัญหาที่มักพบ หรือให้คำแนะนำพื้นฐานแทนแอดมินได้ ผ่านการสอนแชทบอทปริศนาละไม่เกิน 1 นาที

แก้ปัญหา สต็อกผลิตภัณฑ์ จัดการออเดอร์ เครื่องมือจัดโปรโมชั่น ดูดคอมเมนต์จากไลฟ์และก็จาก Facebook post

คนไม่ใช่น้อยมักจะเผชิญกับปัญหาในเรื่องของสต็อกผลิตภัณฑ์ การจัดการออเดอร์ หรือรวมไปถึงในช่วงโปรโมชั่นที่แอดมินไม่สามารถที่จะจัดการด้วยตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ deeple เองก็ได้มีการปรับปรุงฟีเจอร์ที่เข้าใจในเรื่องหัวอกพ่อค้าแม่ค้าในเรื่องนี้ ให้สามารถใช้งานระบบออเดอร์ สต็อกผลิตภัณฑ์ ระบบดูดคอมเมนต์จากไลฟ์สดหรือรวมถึงโพสต์ Facebook ให้แชทบอทสามารถปิดแนวทางการขายจากการ CF ไลฟ์ของลูกค้า หรือการคอมเมนต์ลงใต้โพสต์ ยิ่งกว่านั้นยังมีระบบระเบียบข้างหลังบ้านที่เก็บข้อมูลแนวทางการขายให้ทั้งปวง เอาไว้พินิจพิจารณารวมทั้งทำการตลาดต่อได้อีกdeeple ให้ใช้งานแชทบอทฟรี ไม่จำกัดช่วงเวลา สมัครตรงนี้เลย

deeple ยินดีให้พ่อค้าแม่ค้าใช้งานแชทบอทได้ฟรี เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์สำหรับในการซื้อ-ขายได้อย่างมีคุณภาพ โดยสามารถใช้งานระบบ AI แชทบอท ที่เป็นเสมือนเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายที่มีความฉลาด รวมไปถึงระบบร้านครบวงจรที่เชื่อมต่อกับช่องทางแชทบน Social Media นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมอย่างการเชื่อมต่อกับระบบจ่ายเงิน (Payment Gateway) ระบบขนส่งซึ่งสามารถเรียกบริการขนส่งชั้นนำมารับผลิตภัณฑ์ของคุณได้โดยทันที สามารถสมัคร deeple วันนี้พร้อมใช้งานได้ฟรี ไม่จำกัดช่วงเวลา

Source: บทความ แชทบอท https://bit.ly/36ICu75

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You