ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บย่อลิงค์ www.1url.info ใช้งานได้ง่าย สบาย รวดเร็วทันใจ รวมทั้งที่สำคัญคือ ฟรี  (อ่าน 12 ครั้ง)

PostDD

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15111
    • ดูรายละเอียด


มีหลายหนที่เมื่อพวกเราต้องการจะเผยแพร่ข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ facebook Youtube หรือสร้างลิงค์อะไรก็ตามขึ้นมา มักจะมีชื่อที่ออกจะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นชื่อบทความภาษาไทย ลิงค์จะไม่รองรับการอ่านภาษา ทำให้ URL ที่ทำขึ้นมายาวเหยียดหยาม รวมทั้งเป็นภาษาที่อ่านไม่ออก ซึ่งดูไม่เป็นมิตรต่อผู้กระทำดเข้าไปอ่านบทความหรือรายละเอียดด้านในสักเท่าไหร่
จึงทำให้หลายๆคนนิยมที่จะใช้บริการ “เว็บย่อลิงค์” เพื่อทำให้ URL สั้นลง และก็ดูน่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถ้าคุณกำลังหาเว็บย่อลิงค์ www.1url.info มีให้บริการย่อลิงค์ “ฟรี” ลองมาดูกันดีว่า เว็บนี้มีคุณลักษณะอะไรบ้าง

- ที่นี่เป็นอีกหนึ่งในเว็บไซต์ย่อลิงค์ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย สบาย รวดเร็ว รวมทั้งที่สำคัญคือ ฟรี คุณสามารถเอาลิงค์ยาวๆจากที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook YouTube หรือเว็บอื่นๆมาใส่เอาไว้ภายในช่อง และก็กดปุ่มย่อลิงค์ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงชื่อเว็บยาวๆให้เป็นเว็บสั้นๆที่ดูดีขึ้นได้แล้ว

- เป็นเว็บไซต์ ย่อ ลิ้ ง ค์ bit ที่มีชื่อเสียง แล้วก็ที่นี่พิเศษตรงที่สามารถตรวจตราการกระทำการกดลิงค์ของผู้ใช้งานได้ แต่ว่าหากอยากความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจที่มากขึ้น โดยสามารถติดตามกราฟขณะที่อยาก เพื่อใช้วิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค ก็สามารถจ่ายเงินเพิ่มเป็นทุกเดือนได้เหมือนกัน ทำให้มีคุณประโยชน์ต่อนักวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดเป็นอย่างยิ่ง

- คนธรรมดาทั่วไปสามารถที่จะเข้าไปใช้งานเว็บย่อลิงค์ได้ฟรี แม้กระนั้นสำหรับคนที่ปรารถนาชำระเงิน ก็สามารถที่จะเลือกการใช้แรงงานแพคเกจพรีเมี่ยมได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งความพรีเมี่ยมที่จ่ายเพิ่มจะช่วยให้คุณมีระบบระเบียบสำหรับในการติดตามความประพฤติปฏิบัติสำหรับในการคลิกของผู้ใช้งานได้ด้วย ซึ่งก็จะส่งผลดีต่อการนำไปนำข้อมูลไปใช้ในการทำการตลาด หรือเกื้อหนุนแนวทางการขายถัดไป

- เป็นอีกหนึ่งเว็บย่อลิงค์ที่ใช้ฟรี มีการออกแบบที่สวยงาม สามารถที่จะติดตามลิงค์ที่คุณยอดได้ว่ามีจำนวนเท่าไร รวมทั้งรายงานผลให้ท่านรับทราบ

จะมองเห็นได้ว่าในทุกวันนี้มีเว็บไซต์ย่อลิงค์ให้ใช้แบบฟรีและแบบพรีเมี่ยม ซึ่งคุณสามารถที่จะเลือกใช้ให้ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของแต่ละบุคคล ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะล้วงข้อมูลความประพฤติปฏิบัติการคลิกของลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น ก็บางครั้งก็อาจจะต้องลงทุนยอมจ่ายเงิน เพื่อช่วยปรับการใช้งานของคุณง่ายกว่าเดิม โดยไม่จำเป็นจึงควรไปสร้างระบบติดตามลูกค้าข้างหลังบ้านของตนอีก

 

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com welcome to tutorlive by tutor-thai.com
Nice To Meet You