ความล้าสมัยคอนโดมือสอง
TutorLive : Best Website For Learn
มกราคม 21, 2021, 07:22:59 PM *
welcome to tutorlive by tutor-thai.com
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Siamtopup Siamtopup Siamtopup Siamtopup
NetWork-OS TutorLive TutorLive KaPookFashion กิฟฟารีน ออนไลน์ TutorLive TutorLive TutorLive
CSOPayment TopupEasy
ข่าว: น้องติวเตอร์ กำลังเติบโต พร้อมกับ เวปไซด์ก็จะเติบโตเคียบคู่ทุกๆคน
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความล้าสมัยคอนโดมือสอง  (อ่าน 19 ครั้ง)
unyana
Full Member
***
กระทู้: 225


อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 31, 2020, 11:54:51 AM »

สำหรับใครก็ตามที่กำลังหาซื้ออสังหาริมทรัพย์อยู่นั้นเพื่อนก็คงจะทราบกันดีว่าเรามีปัจจัยหลายอย่างที่จะต้องนำมาใช้ในการพิจารณาประกอบรวมเข้าด้วยกันเพื่อที่จะได้ช่วยทำให้เรานั้นสามารถเลือกซื้อในประเภทที่เหมาะสมกับการดำเนินชีวิตของเราได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในการที่เราจะเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตามนั้นสิ่งที่ใครหลายๆคนมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเลยก็คือในเรื่องของความทันสมัยหรือความใหม่ในการก่อสร้างหรือที่เรียกได้ว่าเป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์มือหนึ่งนั้นเอง
ซึ่งถ้าสมมุติว่าเราเลือกซื้อคอนโดมือหนึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เราจะต้องเจอกับมันก็คือในเรื่องของราคาที่พุ่งสูงขึ้นเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในทำเลใดๆก็ตามโดยเฉพาะกับในกรุงเทพมหานครและในพื้นที่เศรษฐกิจในจังหวัดต่างๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่ราคาพุ่งสูงขึ้นเป็นอย่างมากสิ่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นราคาที่เราต้องจ่ายเลยก็คือความทันสมัยหรือรูปแบบของคอนโดที่เราจะได้รับมีความทันยุคทันสมัย แต่ถ้าหากว่าเราเลือกซื้อคอนโดมือสองสิ่งที่เราอาจจะต้องทำใจเลยก็คือในเรื่องของสถาปัตยกรรมในคอนโดนั้นที่อาจจะมีความล้าสมัยหรือมีรูปทรงที่ไม่สวยงามถูกใจกับเรานั่นเอง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วหลายๆคนจึงมักที่จะเลือกซื้อคอนโดมือหนึ่งมากกว่าคอนโดมือสอง ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วมันคอนโดมือสองก็ยังมีดีๆหลายอย่างที่จะช่วยทำให้การดำรงชีวิตของเราในคอนโดนั้นมีความเป็นไปได้อย่างสะดวกราบรื่นและมีความเหมาะสมมากกว่าการเลือกซื้อคอนโดมือหนึ่งก็ได้ ฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามเราถึงอยากที่จะให้เพื่อนๆได้ดูในเรื่องของความจำเป็นในการใช้ชีวิตของเราให้ดีว่าการเลือกซื้อคอนโดแบบใดที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด ทั้งนี้หากท้ายที่สุดแล้วนั้นเราสามารถรับได้กับปัจจัยหลายๆอย่างและชื่นชอบในเรื่องสถาปัตยกรรมที่มีความทันสมัยเราก็สามารถที่จะเลือกซื้อคอนโดมือได้ หรือถ้าหากว่าใครก็ตามที่คิดจะซื้อคอนโดมือสองมารีโนเวทปรับภายในห้องให้ดูดีมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นเราก็อย่างที่จะให้เพื่อนๆได้คำนวณในเรื่องของงบประมาณกันรู้ว่าคุ้มค่ากันหรือไม่ด้วยก่อนที่จะได้ลงมือตัดสินใจกัน
และจากที่เราได้กล่าวเป็นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งปัจจัยที่นำมาใช้ในการพิจารณาเพื่อเลือกซื้อคอนโด ทั้งนี้ก็เพราะว่าราคาของอสังหาริมทรัพย์หรือราคาของคนโดยไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสองนั้นต่างก็มีราคาสูงขึ้น ฉะนั้นแล้วการที่เราจะเสียเงินก้อนใหญ่หรือการที่เราจะต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเป็นค่าผ่อนชำระในคอนโดหลังนี้เป็นระยะเวลายาวนานเป็นสิบสิบปีก็ควรที่จะมีการพิจารณาหลายๆเรื่องประกอบเข้าด้วยกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นคอนโดมือหนึ่งหรือคอนโดมือสองก็ตามนั้นมันก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป และที่สำคัญนั้นข้อดีข้อเสียที่แต่ละบุคคลได้พิจารณากันออกมานั้นมันก็จะมีความแตกต่างกันไปไม่เหมือนกันนั่นเอง
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "

tutor-thai.com บริการด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์คด้วยทีมงานมืออาชีพ siamtopup market.tutor-thai.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by www.tutor-thai.com
welcome to tutorlive by tutor-thai.com 9999